Tin tức

2 khu chợ vải nổi tiếng nhất định phải biết khi đến Quảng Châu nhập hàng

Nếu bạn đang muốn đến Quảng Châu nhập vải về kinh doanh thì đây là 2 khu chợ bạn nhất định không thể bỏ qua.Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập vải từ Trung Quốc về Việt Nam để phát triển may mặc, Next1688 đã cho ra đời dịch vụ Nhận nhập khẩu vải từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Khu chợ vải Trung Đại

Chợ vải Trung Đại được nằm trên đường Tân Cảng Tây, đối diện đại học Trung Sơn. Đây được xếp vào hàng khu chợ bán buôn các loại vải lớn nhất tại Quảng Châu. Tới đây bạn sẽ tìm được vô số các loại vải vóc từ lụa cho đến cotton và các phụ kiện may vá cũng rất da dạng, phong phú.


Chợ vải mỏng quốc tế Trung và chợ vải Trung Đại cùng nằm trên một tuyến đường nên sẽ rất thuận lợi trong việc đi lại giao dịch trao đổi và tìm nguồn hàng cần thiết. Mức giá ở 2 khu chợ này cũng tương đương nhau, trước khi mua hàng bạn nên dạo quanh một số cửa hàng tham khảo giá để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Nếu bạn không thể đến trực tiếp để nhập hàng, bạn vẫn có thể mua hàng Quảng Châu thông qua hình thức order hàng trên 1688 tại Next1688, chúng tôi cung cấp dịch vụ order hàng, ship hàng trên 1688 và hoặc trên bất kỳ website Trung Quốc nào và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất.

Next1688 là đơn vị uy tín của đông đảo khách hàng với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa và áp dụng cách tính phí duy nhất theo đúng bảng giá quy định với mức cước phí rẻ nhất trên thị trường.

Next1688 nhận nhập khẩu vải từ Trung Quốc về Việt Nam

Nếu mua lại vải từ các chợ đầu mối hay những nhà bỏ sỉ khác, bạn sẽ phải chịu mất một số tiền trung gian. Việc nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc chính là hình thức kinh doanh khá thông minh, giúp bạn buôn tận gốc, bán tận ngọn. Hiểu rõ nhu cầu này của quý khách hàng, Next1688 đã cho ra đời dịch vụ nhận nhập khẩu vải từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận nhập khẩu tất cả các loại vải, không hề giới hạn số lượng, kích thước.

 

Đây cũng là sự lựa chọn chính xác nhất cho những khách hàng lần đầu tiên khởi nghiệp kinh doanh mặt hàng vải và vẫn còn thiếu kinh nghiệm. Nếu đã biết được nơi lấy hàng tại các xưởng, shop Trung Quốc, khách hàng chỉ cần thông báo số lượng, loại hàng, địa điểm lấy và giao hàng về cho bộ phận giao dịch viên của Next1688. Sau khi được chúng tôi thông báo giá, nếu đồng ý khách hàng tiến hành làm hợp đồng và thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Next1688 chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển về Việt nam trong thời gian nhanh nhất. Khi hàng về, khách nhận hàng và thanh toán nốt khoản tiền còn lại.

Nếu chưa biết địa chỉ lấy hàng, Next1688 sẽ giúp bạn liên hệ và tìm nguồn hàng tốt nhất tại các xưởng, shop Trung Quốc. Với nhiều đối tác làm ăn lâu năm tại Trung Quốc, chúng tôi cam kết sẽ tìm cho bạn nguồn vải tốt nhất, chất lượng nhất và có mức giá tốt nhất.

NEXT1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!