Tin tức

5 Bước để chọn được công ty Order hàng Trung Quốc uy tín

Hiện nay các mặt hàng phổ biến đang được bày bán tại nước ta thì hàng Trung Quốc đang chiếm một lượng lớn số lượng hàng hóa. Với nhiều mẫu mã cùng chất lượng hàng hóa tốt, giá lại rẻ nên được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các thương lái và khách kinh doanh online.

Tuy nhiên làm sao để chọn được công ty chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín và chất lượng vẫn là câu hỏi khó đối với nhiều người, đặc biệt là những người mới bắt đầu kinh doanh thì còn rất thiếu kinh nghiệm trong việc này. Bài viết dưới đây Next1688 sẽ giúp bạn có vài mẹo nhỏ để tự mình chọn lựa một công ty uy tín.

 

vận chuyển hàng trung quốc

 

1. Tư vấn rõ ràng, cụ thể

Trước hết khi tìm đến một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc bất kỳ bạn cần tìm hiểu đơn giản nhất qua website, chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin. Bên cạnh đó có thể hỏi thăm trên các diễn đàn lớn và uy tín, check mã số đăng ký kinh doanh, hỏi thăm bạn bè người thân hoặc những người từng order hàng Quảng Châu, Trung Quốc qua đơn vị đó…

Sau đó bạn có thể liên hệ điện thoại/ email và đề nghị báo giá dịch vụ, cước phí vận chuyển hàng hóa. Một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thường trả lời ngay qua điện thoại hoặc mail chỉ sau vài giờ với đầy đủ và chính xác các thông tin mà khách hàng yêu cầu.

2. Chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với đơn vị chuyển hàng Trung Quốc lâu năm thì gần như nắm rõ mọi bước đi mua hàng Trung Quốc sẽ như thế nào và sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về cách thức lấy hàng thông qua công ty trung gian.

Ngoài ra sự nhiệt tình và hỗ trợ mọi mặt từ nhân viên tư vấn, hỗ trợ đơn hàng cũng là một điều bạn cũng cần phải chú ý bởi đơn vị uy tín sẽ xem khách hàng dù nhỏ hay lớn đều là khách hàng và hỗ trợ hết mình.

3. Có trụ sở ở Việt Nam và Trung Quốc

Các đơn vị uy tín đều công bố cho khách hàng biết văn phòng đại diện và kho hàng ở cả Việt Nam lẫn Trung Quốc để tiện theo dõi và tăng độ tin tưởng khi mua hàng. Bởi vì bạn sẽ không bao giờ giao tiền cho một người, một công ty khi mà không biết họ ở đâu và uy tín hay không.

4. Công nghệ và quy trình hiện đại

Hiện nay những đơn vị lớn và uy tín đều có hệ thống tracking giúp khách hàng kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa của mình một cách chi tiết nhất. Ngoài ra với quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp và rõ ràng trách nhiệm các bộ phận nhận nhiệm vụ, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, không bị nhầm lẫn và có người mở ra kiểm tra trước đó.

5. Test dịch vụ

Nếu như 4 bước trên vẫn chưa đủ làm bạn tin tưởng về dịch vụ ship hàng Trung Quốc bạn có thể thử order một đơn hàng nhỏ để chắc chắn ràng đơn vị mà bạn chọn là một công ty chuyển hàng uy tín và chuyên nghiệp, giá cả phù hợp và hợp tác lâu dài.

Trên đây là 5 chia sẻ mà Next1688 giúp bạn chọn lựa một công ty chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp, trước khi chờ ai đó giúp đỡ hay tự giúp mình. Next1688 cũng tự hào giới thiệu với bạn rằng, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để mua sắm, kinh doanh,… Với kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc trong suốt nhiều năm qua, Next1688 cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với các kho hàng lớn ở Việt Nam và Bằng Tường (Trung Quốc).

Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam đến Hà Nội là từ 2-3 ngày.

 

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chậm đến TP. Hồ Chí Minh là từ 4-6 ngày.

 

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!