Tin tức

Bạn muốn order vải từ Trung Quốc về Việt Nam

Tôi đang có nhu cầu bán vải và đã tìm được nguồn hàng ưng ý. Tuy nhiên tôi vẫn chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín và giá rẻ. Bởi vì mỗi một lần vận chuyển tôi đều mất chi phí khá cao cho việc này. Chính vì vậy tôi muốn tìm một đơn vị vận chuyển vừa có thể đáp ứng được như cầu chuyển hàng an toàn nhưng giá cả phải chăng.

Bạn thấy mình trong đó? Và nếu như bạn còn chưa biết cách đặt mua vải thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Next 1688 - Nhận order vải vóc tại Trung Quốc

Với dịch vụ nhận order vải vóc tại Trung Quốc này Quý khách chỉ cần ngồi tại nhà. Chỉ cần click, các mặt hàng vải vóc tại Trung Quốc sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn. Mang đến cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn mà không cần tốn quá nhiều công sức.

ban muon order vai tu trung quoc ve viet nam

Mua vải vóc tại tất cả các website uy tín tại Trung Quốc bằng cách:

Bước 1. Để mua hàng vải vóc tại Trung Quốc Quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua.

Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho Quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của Quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị sản phẩm để xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam Quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Next 1688 – đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ

Với hơn 7 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Next 1688 làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Phí vận chuyển của dịch vụ có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn 10-30% so với thị trường. Vì là dịch vụ vận chuyển trọn gói, không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào của khách hàng và không thông qua bên thứ ba nào nên dịch vụ của Next1688 rẻ hơn so với nhiều công ty vận chuyển khác trên thị trường.

Bạn cũng không phải lo ngại về những thủ tục giấy tờ phức tạp. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa (theo mầu file hàng của Next1688) và giao cho chúng tôi tại văn phòng Hà Nội hay TP. HCM.

Với những điểm cộng tối ưu trên, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Next1688 được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc hiện nay.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

                                                                                    NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM