Tin tức

Bạn thường nhập hàng Trung Quốc – Bạn đã biết đến Next1688 chưa?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Next1688 hiện đã và đang là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là người chuyên nhập hàng từ Trung Quốc mà chưa biết công ty nào uy tín, công ty  thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi bởi biết đâu bạn sẽ tìm được đối tác mới giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khi khi nhập hàng Trung Quốc.

van chuyen trung quoc

 

Next1688 là công ty cung cấp dịch vụ gì?

Next1688 là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ order, nhập hàng và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện nay công ty đang cung cấp đến quý khách hàng gồm các dịch vụ như sau :

Dịch vụ vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đây là hình thức vận chuyển mà nhà nước cũng như các cơ quan chuyên ngành quản lý rất gắt gao. Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam là sự chuyển mình tốt nhất đảm bảo tính pháp lý cũng như minh bạch hóa đơn đầu vào của công ty, không lo sợ khi cơ quan nhà nước, công an kinh tế, các bộ ngành liên quan kiểm tra. Hóa đơn đi đường, hóa đơn bán hàng, nguồn gốc xuất xứ đều rõ ràng giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển.

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh, giá rẻ

Đối với dịch vụ này, bạn có thể gửi và đem hàng trực tiếp đến các kho của Next1688 tại Trung Quốc để chuyển về Việt Nam. Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi đã bao gồm phí thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu. Chính vì vậy, sau khi liên hệ đặt dịch vụ, các bạn chỉ cần chờ từ 3- 5 ngày là hàng về đến Hà Nội và 4- 8 ngày là hàng về đến Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ phát hàng miễn phí nội thành Hà Nội và cung cấp dịch vụ ship tận nhà trên toàn quốc với mức phí vô cùng ưu đãi.

 

Tìm nguồn hàng tận gốc, hàng xưởng Quảng Châu

Hiện nay Next1688 còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tìm các nguồn hàng tận gốc, đánh hàng xưởng Quảng Châu để khách hàng có thể tiếp cận được nguồn hàng chất lượng với giả cả tốt nhất. Ngoài ra, các phiên dịch viên của Next1688 tại Trung Quốc đều có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, vì vậy mà có thể tư vấn, giới thiệu cho bạn những cửa hàng bán hàng chất lượng, giá tốt… giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian khi đi nhập hàng.

 

Dịch vụ thương lượng, đàm phán giá khi mua hàng Trung Quốc

Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn order hàng hàng trên website của các xưởng sản xuất uy tín mà bạn yêu cầu và có thể hỗ trợ bạn đàm phán giá với nhà cung cấp nếu bạn cần nhập hàng sỉ với số lượng lớn. Nhân viên của Next1688 được đào tạo bài bản và thông thạo tiếng Trung Quốc sẽ giúp bạn thương lượng được giá vốn tốt nhất, rẻ nhất khi nhập hàng Trung Quốc.

 

Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp

Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn order hàng trên các trang thương mại điện tử như 1688, alibaba, aliexpress, tmall, taobao… và hàng trên website của các xưởng sản xuất lớn với phí mua hộ 5%.

 

Dịch vụ mở tờ khai, thông quan cửa khẩu

Dịch vụ tư vấn tờ khai hải quan và thông quan hàng hóa qua đường bộ, đường biển. Việc thông quan hàng hóa cũng vô cùng quan trọng bởi nếu bạn không xuất trình được đầy đủ các giấy tờ chứng mình nguồn gốc của hàng hóa thì rất có thể hàng của bạn sẽ bị giữ tại cửa khẩu hải quan dẫn đến việc không kịp hàng về phục vụ việc kinh doanh hoặc tốn rất nhiều khoản phí phát sinh để lấy được hàng. Vì vậy Next1688 với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp hàng hóa của bạn được thông quan nhanh chóng và an toàn.

 

Dịch vụ thanh toán hộ khi mua hàng Trung Quốc

Bạn đã biết cách tự mua hàng Trung Quốc trên các website, tuy nhiên, sau khi bạn order hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giúp bạn giao dịch và thanh toán với người bán, do nếu bạn sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để trả tiền thì sẽ tốn rất nhiều phí chuyển khoản cũng như gặp rủi ro trong quá trình thanh toán và có thể bị khóa tài khoản bất cứ lúc nào, chính vì vậy nên Next1688 sẽ đứng ra giúp bạn thanh toán để hạn chế tối đa những rủi ro bạn có thể gặp khải khi order hàng, tuy nhiên bạn sẽ mất phí thanh toán hộ.

 

Ưu điểm của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Next1688

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam, Next1688 cung ứng và đáp ứng tối ưu nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc của khách hàng.

Phí vận chuyển của dịch vụ có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn 10-30% so với thị trường. Vì là dịch vụ vận chuyển trọn gói, không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào của khách hàng và không thông qua bên thứ ba nào nên dịch vụ của Next1688 rẻ hơn so với nhiều công ty vận chuyển khác trên thị trường.

Bạn cũng không phải lo ngại về những thủ tục giấy tờ phức tạp. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa (theo mầu file hàng của Next1688) và giao cho chúng tôi tại văn phòng Hà Nội hay TP. HCM.

Với những điểm cộng tối ưu trên, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Next1688 được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc hiện nay.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!