Tin tức

Bật mí cách order hàng Quảng Châu tại Hà Nội đơn giản nhất

Next1688 nhận order hàng Quảng Châu tại Hà Nội cam kết thời gian vận chuyển nhanh nhất, giá thành tiết kiệm nhất, bảo hiểm hàng hóa an toàn nhất, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng Quảng Châu về Hà Nội hoặc tìm kiếm một đơn vị order, vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Đánh giá tổng quan nhu cầu order hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị của cả nước. Tại đây có sự tập trung của số lượng dân số đông đảo và rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp, nhu cầu tiêu dùng luôn ở mức cao, đòi hỏi sự đáp ứng kịp thời, nhanh chóng.

Hiện nay, hàng hóa trên thị trường chủ yếu được nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc đặc biệt là các mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ chơi trẻ em … Chạy vòng các khu chợ, khu phố ở Hà Nội, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hàng hóa có xuất xứ Quảng Châu – Trung Quốc được bày bán ở khắp nơi.

 order hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Sở dĩ hàng Quảng Châu được ưa chuộng như vậy bởi số lượng hàng hóa vô cùng phong phú, đa dạng thiết kế, tiện dụng, nhiều tính năng, giá thành phù hợp. Bên cạnh những mặt hàng bình dân còn có cả những mặt hàng cao cấp, chất lượng cao.

Nhu cầu sử dụng hàng hóa Quảng Châu luôn ở mức cao kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng, nhu cầu nhập hàng hóa từ Quảng Châu cũng tăng cao. Ngoài cách thức sang trực tiếp các chợ Quảng Châu – Trung Quốc để đánh hàng về Việt Nam thì việc order hàng hóa trên các website trực tuyến Trung Quốc mang đến nhiều ưu điểm tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí và công sức.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Alibaba, 1688 … bạn có thể tìm thấy vô số các mặt hàng Quảng Châu thuộc đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề. Tuy nhiên việc order hàng Quảng Châu trên các website này sẽ đặt ra một số yêu cầu đối với người mua như:

  • Bạn cần có địa chỉ tại Trung Quốc để nhận hàng bởi Taobao, Alibaba, 1688 … chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.
  • Có thẻ Visa/ Master Card hoặc tài khoản Alipay để thanh toán đơn hàng
  • Biết cách lựa chọn để mua được các sản phẩm chất lượng, nguồn hàng uy tín
  • Có kinh nghiệm giao dịch và trình độ cơ bản về tiếng Trung

Next1688 sẽ giúp bạn khắc phục mọi rào cản vướng mắc đó để có quá trình nhập hàng Quảng Châu thuận lợi nhất và đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Để đặt hàng trên các website trực tuyến Trung Quốc về Hà Nội, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

✔️ Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm muốn mua

✔️ Bước 2: Liên hệ đến Next1688 để yêu cầu sử dụng dịch vụ. Bạn gửi cho Next1688 cung cấp các thông tin như đường link sản phẩm muốn mua, số lượng hàng muốn mua, kích thước, màu sắc …

Ngoài ra nếu không tìm được link sản phẩm muốn mua, bạn cũng có thể cung cấp cho Next1688 tên hàng hóa, hình ảnh sản phẩm, kích thước, giá thành, chất liệu … Chúng tôi sẽ tìm kiếm giúp bạn.

 order hàng Quảng Châu tại Hà Nội

✔️ Bước 3: Nhận báo giá sản phẩm

✔️ Bước 4: Đặt cọc đơn hàng: Khách hàng đồng ý với báo giá sản phẩm, vui lòng chuyển khoản đặt cọc cho Next1688 từ 70-100% tổng giá trị đơn hàng.

✔️ Bước 5: Nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại

Trong khoảng thời gian từ 7-10 ngày, khách hàng sẽ nhận được hàng hóa đặt mua ngay tại địa chỉ yêu cầu.

Ưu điểm nổi bật từ dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Next1688

- Tiện lợi: Với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín của chúng tôi bạn sẽ không cần lo lắng phải di chuyển sang tận đất nước Trung Quốc rộng lớn để tìm hàng, chỉ cần ngồi tại nhà bạn vẫn dễ dàng sở hữu được sản phẩm yêu thích phục vụ nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh.

- Nhanh chóng: Trong khoảng thời gian rất nhanh dao động từ 7 đến 10 ngày, bạn sẽ nhận được hàng hóa ngay tại nhà.

- Cước phí rẻ: Next1688 am hiểu các thủ tục thông quan hải quan cùng kinh nghiệm lâu năm tại thị trường hàng Quảng Châu giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí, tìm được nguồn hàng giá rẻ, uy tín.

- An toàn: Next1688 cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa nguyên đai nguyên kiện. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất kỳ sự cố nào dẫn đến hàng hóa bị hư hỏng, Next1688 sẽ có chế độ đền bù hợp lý cho khách hàng.

Order hàng Quảng Châu tại Hà Nội cùng dịch vụ của Next1688 – giải pháp hoàn hảo giành cho mọi khách hàng và doanh nghiệp. Liên hệ ngay đơn vị chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chu đáo nhất.