Tin tức

Cách ship hàng Trung Quốc từ Bằng Tường về Hà Nội

Với nhu cầu lớn của thị trường trong nước thì việc nhập hàng hóa của Trung Quốc ngày càng tăng. Hàng Trung Quốc rất phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam, số lượng hàng hóa được nhập về từ Trung Quốc ngày càng cao, đặc biệt là những sản phẩm như thời trang, phụ kiện và hàng điện tử.

Là một trung tâm kinh tế- chính trị- văn hóa của cả nước, Hà Nội là thành phố phát triển mạnh, có mức độ tiêu thụ hàng hóa cao, việc nhập và ship hàng Trung Quốc về Hà Nội ngày càng được đẩy mạnh. Trong bài này, Next1688 sẽ hướng dẫn cách ship hàng Trung Quốc từ Bằng Tường về Hà Nội nhanh chóng, an toàn.

 

ship hang trung quoc

 

Bằng Tường và nhu cầu ship hàng Trung Quốc từ Bằng Tường

Ngày nay, Bằng Tường được xem là một của khẩu thương mại và du lịch, là nơi giao thương hàng hóa lớn giữa Trung Quốc và Việt Nam. Hàng hóa Trung Quốc tại đây cũng rất dồi dào và đa dạng, là nguồn hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Việc ship hàng Trung Quốc hai chiều từ Bằng Tường - Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh với số lượng hàng lớn.

Cùng với nhu cầu ship hàng Trung Quốc ngày càng lớn thì nhu cầu chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội cũng như một số tỉnh thành khác của Việt Nam ngày càng cao.  Theo con số thống kê, hơn 50% hàng nhập ngoại tại thị trường Hà Nội đều có nguồn gốc từ Trung Quốc.

 

Những thuận lợi và khó khăn khi ship hàng Trung Quốc từ Bằng Tường về Hà Nội

Việc ship hàng Trung Quốc từ Bằng Tường về Hà Nội có thuận lợi lớn về vị trí địa lý so với những tỉnh thành phố khác.  Những tuyến đường giao thông quan trọng như  đường sắt Hà Nội- Lào Cai, Hà Nội- Lạng Sơn, quốc lộ 18B, 1B đều được nâng câp và hiện đại hóa khiến cho việc lưu thông hàng hóa dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ Hà Nội cũng có thể di chuyển thuận lợi lên những tỉnh thành giáp biên giới Trung Quốc như Quảng Ninh, Lào Cai, Lạng Sơn… giúp cho việc vận chuyển hàng hóa thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, việc ship hàng Trung Quốc này cũng gây nhiều bất lợi và khó khăn cho khách hàng bởi những thủ tục thông quan rắc rối và chặt chẽ. Kèm theo đó là những khó khăn về đường xá không thông thạo, chi phí đi lại cũng như những khoản phụ phí phát sinh.

 

Ship hàng Trung Quốc từ Bằng Tường về Hà Nội như thế nào?

Để giảm thiểu những khó khăn cho khách hàng trong quá trình ship hàng Trung Quốc từ Bằng Tường về Việt Nam, Next1688 cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội nhanh chóng, với nhiều loại hình dịch vụ cho khách hàng chọn lựa.

 

Dịch vụ ship hàng Trung Quốc: khi sử dụng dịch vụ của Next1688, bạn có thể yên tâm về số lượng và chất lượng hàng. Hàng được chuyển từ Bằng Tường về Hà Nội trong thời gian nhanh nhất, giao động từ 2-3 ngày. Hàng hóa sau khi được nhận tại kho Bằng Tường của hệ thống sẽ được đóng gói và kiểm định kĩ càng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ship hàng Trung Quốc - Việt Nam, Next1688 sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Vì là công ty ship hàng Trung Quốc trực tiếp nên giá thành dịch vụ rẻ hơn 10-15% so với giá thị trường. Next1688 tự hào là đơn vị chuyển hàng uy tín- chất lượng được nhiều chủ kinh doanh tin tưởng và chọn lựa tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!