Tin tức

Cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng

Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường trong nước, nhu cầu nhập và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam cũng ngày một gia tăng. Hầu hết những mặt hàng được cung ứng trên thị trường Việt Nam đều được nhập về từ Trung Quốc dưới nhiều hình thức nhập hàng khác nhau.

Việc vận chuyển hàng Quảng Châu hiện nay không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, nó cũng gây nhiều trở ngại cho khách hàng, nhất là những người chưa có kinh nghiệm. Bài viết này, Next1688 sẽ hướng dẫn bạn cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn , hiệu quả.

van chuyen hang quang chau

Nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Quảng Châu được mệnh danh là “thiên đường mua sắm”, là nguồn hàng tối ưu được những chủ kinh doanh Việt Nam chọn lựa. Hàng hóa Quảng Châu có ưu điểm là đa dạng về mẫu mã, chất liệu, giá thành…đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường Việt Nam.

Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, nhu cầu order hàng trên những web thương mại của Trung Quốc cũng ngày càng tăng cao. Hàng hóa Quảng Châu đang chiếm 35% thị trường hàng nhập ngoại trong nước.

Giờ đây, những trang thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall… đã trở thành nguồn hàng chủ lực của những chủ kinh doanh Việt Nam với mức giá cả  có sức cạnh tranh cao. Cùng với đó, nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam ngày càng lớn và tăng mạnh trong thời gian gần đây.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu tại Next1688

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của những chủ kinh doanh và khách hàng mua lẻ, Next1688 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu an toàn, hiệu quả.

Next1688 nhận hàng tại kho hàng Quảng Châu hoặc biên giới, kiểm duyệt và đóng gói kĩ càng trước khi chuyển về địa điểm nhận, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa.

Thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn tối ưu nhất. Vận chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội từ 2-3 ngày, từ Quảng Châu về TP. HCM từ 4-5 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Quảng Châu - Việt Nam, Next1688 cung ứng và đáp ứng tối ưu nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu của khách hàng.

Phí vận chuyển của dịch vụ có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn 10-30% so với thị trường. Vì là dịch vụ vận chuyển trọn gói, không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào của khách hàng và không thông qua bên thứ ba nào nên dịch vụ của Next1688 rẻ hơn so với nhiều công ty vận chuyển khác trên thị trường.

 

Bạn cũng không phải lo ngại về những thủ tục giấy tờ phức tạp. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa (theo mầu file hàng của Next1688) và giao cho chúng tôi tại văn phòng Hà Nội hay TP. HCM.

Với những điểm cộng tối ưu trên, dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của Next1688 được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu hiện nay.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!