Tin tức

Cần lưu ý những gì trước khi đánh hàng Trung Quốc

Đối với những người buôn bán hàng online thì chắc hẳn sẽ biết đến các website Trung Quốc như order hàng taobao, Alibaba, Tmall, 1688,… Những website bán hàng trực tuyến tại Trung Quốcngày càng phát triển mạnh, số lượng khách hàng và đơn hàng tăng theo thời gian, mang đến nhiều ích lợi cho khách hàng với mức chi phí tối ưu nhất và đảm bảo nhất. Nhưng đối với những người mới lần đầu tiên làm việc tiếp xúc với cách mua bán hàng order online thì chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn khi order, đặt hàng.

Trong bài viết này Next1688.vn xin chia sẻ đến bạn những lưu ý trước khi bắt đầu kế hoạch đánh hàng Trung Quốc:

 • Bạn nên trang bị cho mình một chiếc laptop hoặc desktop riêng vì chính sự an toàn giao dịch của bạn. Do tính bảo mật của các website Alibaba rất nghiêm ngặt, thường xuyên yêu cầu xác thực, nhập password sai cũng bị khóa tài khoản ít nhất 24 giờ hoặc bạn gọi điện sang để support nhưng vốn tiếng Anh của bạn lúc này là vô nghĩa vì họ giao dịch bằng tiếng Trung.
 • Bạn cần sử dụng thành thạo công cụ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh rồi từ tiếng Anh sang tiếng Trung và ngược lại. Bạn phải tra như vậy thì từ khóa mới chính xác từ đó Next1688.vn sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm sát với ý tưởng của bạn nhất. Bạn cũng có thể kết hợp chức năng dịch ảnh của smartphone.
 • Nên chọn những sản phẩm cùng shop để tiết kiệm chi phí đặt hàng, cũng như chi phí vận chuyển.
 • Nên chọn các shop có độ uy tín, được khách hàng đánh giá cao theo thứ tự như: Trái tim, kim cương, vương miện các thước đo mà website đánh giá về nhà cung cấp.
 • Bạn nên lựa chọn màu sắc cũng như size, kiểu dáng sản phẩm cẩn thận. Vì có nhiều các mẫu sản phẩm có kiểu dáng khá giống nhau, size quy định của người Trung Quốc có thể khác so với Việt Nam nên bạn cần lưu hỏi shop.
 • Không nên ham của rẻ, tiến hành mua hàng ở các shop kém uy tín, chất lượng kém để đảm bảo an toàn, hạn chế các rủi ro có thể xảy ra.
 • Để có được các món hàng rẻ đẹp với giá tốt nhất hãy liên hệ với  Next1688.vn để được hướng dẫn cách tìm hàng
 • Bạn cũng nên để ý các comment nhận xét của khách hàng khi hỏi shop
 • Bạn hãy chuẩn bị một file ghi chú để lưu các câu hay phải hỏi khi mua hàng như: màu sắc, số size, chất liệu, số lượng hàng cần mua, bao giờ có hàng và khi nào hàng giao… và các phương án mà shop sẽ trả lời bạn. Hoặc bạn cũng có thể tự biên soạn cẩm nang mua hàng bằng tiếng Trung của riêng mình là cách tốt nhất để có những cuộc giao dịch mua hàng nhanh chóng, thuận tiện.
 • Trước khi tiến hành thanh toán tiền, bạn cần xem lại thật kỹ một lần nữa tất cả sản phẩm mình đặt mua xem chắc các sản phẩm nào muốn mua và đúng sản phẩm mình tìm chưa, rồi hãy bắt đầu tiến hành thanh toán tiền.
 • Bạn nên mua hàng từ 8h sang (giờ Trung Quốc) thì shop có thể gửi hàng cho bạn trong ngày, còn nếu mua sau 3h30 chiều thì bạn sẽ bị nhận chậm hơn 1 ngày.

Và cuối cùng, hãy gửi link sản phẩm ngay cho Next1688 để được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất.

Next1688.vn – Tự hào là đơn vị vận chuyển quốc tế chuyên tuyến Trung Quốc hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vô cùng phát triển, bạn không cần phải đích thân sang Trung Quốc để “đánh hàng” như trước, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức.

Next1688.vn là đơn vị order taobao, 1688, tmallalibaba… và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể giao dịch tận gốc các cở sở sản xuất để mua hàng cho bạn với mức giá tốt nhất.

MUA HỘ – GOM HÀNG – VẬN CHUYỂN TUYẾN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM!

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0982366612 - 0948226130 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

 

XEM THÊM:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc