Tin tức

Chi phí lưu kho và bến bãi khi vận chuyển hàng Trung Quốc tại Next1688 được tính như thế nào?

Công ty vận chuyển  NEXT1688 từ lâu đã được quý khách hàng tin tưởng và yêu mến sử dụng dịch vụ mua hộ - vận chuyển các tuyến Trung Quốc. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ khách hàng còn băn khoăn đến chi phí hàng lưu kho tại trung tâm khai thác của chúng tôi.

Những chi phí này cũng được công ty NEXT1688 đưa ra chính sách quy định với khách hàng để bạn hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ với giá cả minh bạch và công khai như sau:

Đối với dịch vụ vận chuyển/gom hàng chi phí lưu kho sẽ được tính phí lưu kho là 1.000đ/ngày/kg

  • Sau 07 ngày kể từ khi Khách Hàng nhận được báo giá và lịch phát hàng mà KH chưa nhận sẽ bắt đầu áp dụng phí lưu kho từ ngày thứ 8.( không tính chủ nhật, ngày nghỉ lễ)
  • Các đơn không đủ điều kiện freeship công ty cũng sẽ tự động phát hàng cho KH sau khi hàng về được 07 ngày và thu thêm phí là 20,000đ/lần phát hàng

Quy định này áp dụng từ ngày 15/6/2018 cho đến khi có thông báo mới.

 

Có phải khi nào khách hàng cũng sử dụng quy trình lưu kho hay không?

Việc sử dụng đến quy trình lưu kho cũng như bến bãi là điều không phải khi nào cũng áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Quốc tại NEXT1688. Chỉ khi nào cần thiết thì khách hàng cũng như đơn vị vận chuyển mới sử dụng đến quy trình này. Bởi bản chất của việc vận chuyển hàng Trung Quốc đã có điểm đầu và điểm cuối của quá trình vận chuyển. Hàng hóa chuyển sang kho chúng tôi tại nước ngoài sẽ được xuất về Việt Nam, sau đó khi về đến nội địa sẽ được giao hàng cho khách ngay trong quy cách vận chuyển khép kín và chuyên nghiệp tại NEXT1688. Nếu khách hàng chưa thể nhận hàng ngay mà cần lưu hàng tại kho NEXT1688 ở VN thì lúc này mới bị tính phí lưu kho.

 

Lưu ý khi hàng hóa lưu kho  NEXT1688

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc phải lưu kho có tính toán trước thì khách hàng nên chủ động thông báo với chúng tôi. Việc lưu lại hàng trong kho dài ngày không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có thể đáp ứng bởi quy mô kho vận và phải chịu trách nhiệm quản lý, đảm bảo hàng hóa. Đây cũng chính là một trong những điểm cộng đánh giá chất lượng của một đơn vị vận chuyển uy tín như NEXT1688.

Việc kiểm tra rà soát kho bãi trước khi sử dụng dịch vụ cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu kho bãi chất lượng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng góp phần vào việc khách hàng quyết định có sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hay không. Vì vậy, đây cũng là yếu tố mà công ty chúng tôi luôn đề cao chú trọng nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ của mình.

Hiện nay,  NEXT1688  đang triển khai các dịch vụ vận chuyển và nhận ship hàng từ Trung Quốc về VN. Các dịch vụ bao gồm vận chuyển – mua hộ hàng hóa sẽ hỗ trợ quý khách lưu hàng trong kho NEXT1688 có tính cước phí theo quy định.

Vậy  NEXT1688 thông báo để quý khách hàng có thể chủ động trong việc đặt hàng và kinh doanh của mình.

Mọi thông tin cần hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ hoặc gửi email tới địa chỉ:

BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  • Tel: 024 6260 1023
  • Email: cc.cargo@pcs.vn

 

                                                                                          NEXT1688 – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM