Tin tức

Chứng thực tài khoản ALIPAY có cần thiết?

Với những ai từng order hàng Quảng CHâu trên Taobao hay 1688...đều biết rằng để thanh toán luôn cần tới đơn vị trung gian là Alipay. Vậy việc chứng thực tài khoản ALIPAY mua hàng trực tuyến website Trung Quốc có thực sự quan trọng không? Hãy cùng NEXT 1688 tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Có nên chứng thực tài khoản Alipay không?

Khá nhiều khách hàng muốn bản thân tự trực tiếp mua hàng chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam mà không qua bất kì các dịch vụ trung gian nào. Song vấn đề tồn tại ở đây là làm sao để thanh toán tiền ngoại quốc?
 
Với bài viết này NEXT 1688 với nhiều năm thực hiện công việc order hàng Trung Quốc xin chia sẻ cho quý bạn đọc một vài thông tin về việc thanh toán mua bán online tại website Trung Quốc.
 
ALIPAY là gì đây là một tài khoản điện tử được đăng kí đàng hoàng và giống như một chiếc ví điện tử giúp bạn thanh toán chi phí trực tuyến trên các website như taobao, alibaba.... một các nhanh chóng hiệu quả tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.
 
Có khá nhiều khách hàng có tài khoản ALIPAY nhưng chưa biết cách chứng thực nên nhiều khi gặp rắc rối trong vấn đề bị giới hạn tiền thanh toán hoặc là tài khoản bị đóng băng không lí do. Tuy nhiên việc chứng thực tài khoản cũng không quan trọng lắm vì nếu như bạn là một cá nhân kinh doanh nhỏ, với mỗi lần đặt hàng trên website như order hàng taobao tầm vài chục triệu thì việc xác thực cũng không quan trọng lắm.
 
Tuy nhiên chúng tôi cũng luôn khuyên khách hàng rằng nên chứng thực tài khoản của mình bởi chi phí không tốn kém bao nhiêu. Với những Alipay thông thường (chưa chứng thực): 500.000 VNĐ còn những tài khoản đã được chứng thực 3.500.000 VNĐ/ 1 tài khoản. Bạn là một cá nhân muốn kinh doanh lâu dài một tài khoản chứng thực để tránh các tình trạng bị hạn chế thanh toán thì hãy chọn cho mình trong giao dịch hay tài khoản đóng băng.
 
Bạn hãy hoàn toàn yên tâm không có bất kì ai có thể sử dụng được tiền trong tài khoản của bạn, chỉ khi nào bạn thực hiện giao dịch thanh toán tiền hàng, còn lại nếu phát hiện thấy những giao dịch bất thường thì tài khoản sẽ tự động khóa lại và yêu cầu bạn xác thực số điện thoại và ngân hàng ở Việt Nam.
 
Tuy nhiên có nhiều khách hàng lo sợ thủ tục rườm ra, cũng như lo sợ về độ an toàn thì có thể thông qua dịch vụ order hàng Quảng Châu tại NEXT 1688 để có thể an tâm ngồi ở nhà và đợi hàng về mới trực tiếp thanh toán tiền.
 
Nếu cần liên hệ gì hãy truy cập vào website next1688.vn để được biết thêm thông tin chi tiết.

NEXT 1688 - ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN UY TÍN, GIÁ RẺ

Đảm bảo chất lượng:
 
Khi khách hàng mua hàng online tại trang web từ nước ngoài sẽ không thể nào chắc chắn được các mặt hàng luôn đảm bảo chính hãng. Đây chính là rủi ro lớn nhất khi mua hàng online mà khách hàng nhiều khi buộc phải chấp nhận. Thế nhưng, với dịch vụ này, chúng tôi sẽ trực tiếp mua hộ hàng Zara Trung Quốc cho khách hàng. Cho nên, khách hàng có thể yên tâm rằng các mặt hàng thời trang Zara luôn đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng Zara.
 
Thời gian vận chuyển nhanh chóng:
 
Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng theo đúng thời gian cam kết với khách hàng là từ 2-3 ngày.
 
Không phát sinh chi phí khác:
 
Khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không cần lo lắng về vấn đề chi phí phát sinh. Bởi, dịch vụ của chúng tôi đã bao gồm các chi phí thủ tục thông quan, hải quan và các loại thuế khác…
 
Tư vấn, giải đáp thắc mắc:
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình miễn phí, hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng.
 
Thủ tục đơn giản:
 
Với các bước dịch vụ đơn giản, khách hàng nào cũng có thể thực hiện. Ngoài ra, mọi hàng hóa của khách hàng đều có bảo hiểm nhằm hạn chế các rủi ro, mất mát có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, chúng tôi có thể bồi thường 100% giá trị đơn hàng đó cho khách hàng.
 
Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây
 
NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

>>> Xem thêm:

Cách tìm xưởng uy tín chỉ bằng 2 bước đơn giản (google không có)

Hướng dẫn cách mua hàng Zara Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản