Tin tức

Cơn sốt order hàng Taobao, 1688 giá rẻ kinh doanh dịp cuối năm

Thời gian gần đây, trên khắp các diễn đàn, và nhiều website thương mại điện tử thường nói về order taobao, 1688, chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh kiếm "ngàn đô" mỗi tháng từ việc kinh doanh, bán hàng order trên các trang này.

Vậy taobao, 1688 là gì, order hàng trên đây có lợi ích như thế nào và tại sao lại có nhiều người kinh doanh và giàu lên từ việc bán hàng  này, bài viết sau đây Next1688  xin chia sẻ một vài thông tin để các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Taobao, 1688 là gì?

Taobao là một website thương mại điện tử số 1 tại Trung Quốc, một công ty con thuộc lĩnh vực bán lẻ của tập đoàn Alibaba. Bất kỳ mặt hàng nào bạn cần cũng đều có trên taobao. Đơn giản, bạn chỉ cần một click là có thể biết được hầu hết các sản phẩm mới nhất trên thị trường với mức giá tầm trung.

1688.com là website cũng không khác với taobao.com.Tuy nhiên, website này chỉ bán sỉ mà không bán lẻ. Ở đây, bạn được mua hàng xưởng, tức là lấy hàng từ nhà sản xuất trực tiếp nên giá cả hết sức hấp dẫn

Bạn đã thử trải nghiệm việc order hàng từ các trang website Taobao, 1688 chưa?

·         Đánh hàng Trung Quốc mà không phải biết tiếng Hoa, hay di chuyển, giảm được một khoản lớn chi phí ăn ở, thời gian và rủi ro trên đường đi.

·         Tìm kiếm sản phẩm dễ dàng: Thông qua các website taobao.com, 1688.com, người mua có thể tìm thấy vô vàn các mẫu mã khác nhau, thông số trên sản phẩm từ size, màu sắc, số lượng hàng còn.

·         Có sẵn hình ảnh sản phẩm mẫu đẹp mà không phải mất công chụp ảnh khi bán hàng online.

·         Giá niêm yết rõ ràng và không phải mặc cả.

·         Đánh giá được mức độ uy tín của shop.

·         Nguồn hàng ổn định.

·         Thanh toán nhanh gọn, hàng hóa được giao tận nhà trong thời gian ngắn.

·         Giá rẻ, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng.. cho bạn thỏa sức lựa chọn

Làm thế nào để order trên Taobao, 1688 về Việt Nam uy tín - an toàn?

Một khi bạn tìm được nguồn hàng ổn định, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp, tiết kiệm chi phí đánh hàng là bạn đã có lợi thế rất lớn khi kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc. Bởi order taobao hoàn toàn phù hợp với tiêu chí giá thành rẻ, mẫu mã phong phú và luôn bắt kịp xu hướng chung.

Khi có một chút kiến thức về nghiên cứu thị trường thông qua order taobao,1688, bạn đã lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng để công việc kinh doanh thành công.

Với những sản phẩm hiện có, bạn hoàn toàn có thể tìm cách bán hàng, phân phối, hoặc thực hiện những ý tưởng kinh doanh táo bạo của mình.

Thị trường rộng lớn, nhu cầu sử dụng tăng cao đó là những yếu tố thúc đẩy việc bán hàng để tăng thu nhập và mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho bạn.

 Quy trình order, đặt hàng Taobao, 1688, hàng quảng châu.. :

Hình thức này đặt hàng này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên 1688, Alibaba, taobao, tmall…nhưng không có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

Bước 1: Khách hàng cài đặt công cụ mua hàng NEXT1688 và tự đặt hàng.

Xem hướng dẫn tại đây:>>> Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu trên taobao, 1688, tmall,alibaba

 

Bước 2: Sau khi khách hàng đặt hàng trên các website xong. Next1688 sẽ check lại giỏ hàng của bạn và gửi xác nhận vào email của bạn.

 

Bước 3: Khách hàng đồng ý với các thông tin ở email thì sẽ thanh toán tiền cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng cho Next1688.

 

Bước 4: Địa chỉ các website giao hàng sẽ là kho bãi của Next1688 tại Trung Quốc. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

 

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ văn phòng của Next1688 ở Việt Nam hoặc chúng tôi giao hàng trực tiếp đến địa chỉ của bạn và khách hàng đóng hết số tiền còn lại.

NEXT1688.VN – DỊCH VỤ ORDER, MUA HỘ – GOM HÀNG – VẬN CHUYỂN TUYẾN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM!

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0982366612 - 0948226130 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

 

XEM THÊM:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc