Tin tức

Công thức vận chuyển hàng chính ngạch từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh

Thời gian gần đây, khái niệm vận chuyển hàng chính ngạch không còn quá xa lạ với những ai sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất là mức an toàn cao hơn so với vận chuyển tiểu ngạch. Tuy nhiên, để tiejn cho việc tính toán và xem xét có nên sử dụng vận chuyển chính ngạch hay không thì bạn cần đút túi công thức tính vận chuyển chính ngạch. Như vậy, quý khách hoàn toàn có thể nắm vững được phương thức cũng như tránh được những sai sót trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Công thức mà Next 1688 chúng tôi chia sẻ áp dụng chung cho vận chuyển Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh nói tiêng và Việt Nam nói chung.

Thế nào là vận chuyển chính ngạch?

Vận chuyển hàng chính ngạch cũng là một phần quan trọng trong giao dịch xuất nhập khẩu chính ngạch, là quá trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các nước có hợp đồng giao thương. Hàng hóa trong vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch đều phải thuộc vào những hàng hóa cho phép, không được vận chuyển hàng cấm theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Công thức vận chuyển hàng chính ngạch

Vận chuyển hàng chính ngạch = xuất nhập khẩu hàng chính ngạch + quá trình vận chuyển

Quá trình vận chuyển hàng chính ngạch

Chính ngạch ở đây là hàng hóa có đầy đủ giấy tờ, thường là những mặt hàng lớn cần tờ khai, thủ tục, giấy tờ thông quan… để khi kiểm soát có giấy tờ để bổ sung hợp lệ là hoàng hóa chuyển qua nước ngoài không phải hàng trốn thuế hoặc hàng lậu.

cong thuc van chuyen chinh tu TQ ve TP HCM

Khi vận chuyển hàng TQ chính ngạch khách hàng cần lưu ý người gửi và người nhận phải là công ty, có chức năng xuất nhâp khẩu mặt hàng này thì mới có thể vận chuyển được.

Khách hàng cần cung cấp invoice, packinglist, hợp đồng mua bán, token đăng kí hợp lệ. Để sau khi vận chuyển sẽ được khấu trừ một phần nào đó về thuê.

Cần lưu ý giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch luôn rẻ hơn tiểu ngạch, tuy nhiên người nhận phải đóng phí tờ khai hải quan khá cao. Ngoài ra khi hàng đến phải đóng thuế nhập khẩu, VAT của người sở tại. Thường thì những hàng vận chuyển chính ngạch được vận chuyển bằng container hoặc xe mooc sàn. Khối lượng hàng xuất nhập khẩu có thể lên đến vài chục tấn tùy theo loại cont mà nhà vận chuyển sử dụng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch của Next 1688

Order hàng Trung Quốc là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, công ty đã cho ra mắt gói dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch hàng hóa và các loại hai chiều Việt Nam – Trung Quốc. Đây là giải pháp an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng lớn công ty đến cá nhân. Dịch vụ này nằm trong chuỗi tổng hợp các dịch vụ xuất hàng, đặt mua hàng Trung Quốc đem đến sự chuyên nghiệp và uy tín. Với nhu cầu thiết yếu của từng khách hàng công ty đã cung cấp nhiều dịch vụ phương thức về vận chuyển cho khách hàng lựa chọn phù hợp với công việc của mình.

Ưu điểm lớn của vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc tại Next 1688

  • Đúng pháp luật nhà nước, minh bạch hóa đơn đầu vào, đảm bảo tính pháp lý
  • An toàn khi vận chuyển, không bị kiểm tra bắt giữ vì vi phạm hàng hóa không rõ nguồn gốc
  • Có hóa đơn đỏ VAT xuất bán hàng
  • Thể hiện trên hồ sơ nhập khẩu, uy tín khi bán hàng
  • Hàng hóa về đúng thời gian, đúng tiến độ, không lo tắc biên
  • Hàng hóa về nguyên đai nguyên kiện, không móp méo, hỏng hóc, thất lạc.
  • Biết chính xác chi phí không phát sinh cho lô hàng nhập khẩu

Với những thông tin trên, hy vọng quý khách đã có cho mình kiến thức cơ bản về vận chuyển chính ngạch từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đã đúc túi cho mình công thức tính chính ngạch.

Ngoài ra, quý khách mua hàng Trung quốc chất lượng, an toàn, tiết kiệm nhất với thủ tục đơn giản, nhanh chóng; thời gian hàng về nhanh, cam kết như thỏa thuận; mức phí vận chuyển rẻ, cạnh tranh nhất thị trường; lộ trình hàng hóa sẽ được cập nhật công khai, minh bạch cho quý khách; hay những vấn đề sau khi nhận hàng tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất, giúp hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023.

Email: next1688vn@gmail.com.

                                                                                                                   NEXT 1688 – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM