Tin tức

Công ty vận chuyển Quốc tế NEXT 1688 đón Giáng Sinh rộn ràng 2018

Hòa chung không khí lễ Giáng sinh năm 2018, ngày 22/12, tại trung tâm khai thác công ty NEXT 1688, BCH công đoàn đã tổ chức bữa tiệc Noel vui nhộn ấm áp với những tiết mục văn nghệ và trò chơi hấp dẫn, thú vị, có sự góp mặt hào hứng của toàn bộ cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty. 

Đến tham dự buổi tiệc có sự tham gia của đại diện ban điều hành công ty NEXT 1688 cùng toàn bộ các bộ công nhân viên đang làm việc tại hệ thống công ty.

Phát biểu mở màn buổi tiệc là sự dẫn dắt dí dỏm và tự nhiên bởi MC điển trai, cũng là nhân viên Marketing trong công ty.

Sau những tràng pháo tay sôi động của khán phòng, những tiết mục văn nghệ lần lượt được thể hiện vô cùng ấn tượng và thu hút.

Trong thời gian đó, các đội chơi bắt đầu chuẩn bị, sẵn sàng tinh thần tham gia vào những trò chơi sáng tạo. Sau một thời gian thảo luận và bàn bạc, đã chọn ra được 4 đội chơi với đầy đủ nhân viên nam nữ hưởng ứng nhiệt tình xuyên suốt chương trình. Ban lãnh đạo công ty là người giữ vai trò chấm điểm và trao thưởng cho đội chiến thắng.

Các đội tham gia chơi trò đuổi hình bắt chữ

Hào hứng tham gia trò chơi đầu tiên, các đội đều thể hiện tâm thế nhất định giành chiến thắng. Những từ khóa được người quản trò đưa ra và được mỗi thành viên tạo dáng hóm hỉnh đề đồng đội có thể đoán trúng đáp án.

Vì không được dùng lời nói, nên các đội buộc phải vào cuộc và “lăn xả” để biểu đạt từ khóa bằng ngôn ngữ cơ thể. Những sự biểu diễn hài hước tạo thêm nhiều tiếng cười cho cả các đội chơi và cả khán phòng.

Đội chơi chiến thắng vui mừng nhận quà

Nối tiếp những tràng pháo tay giòn giã cùng những tràng cười thỏai mái, MC tiếp tục dẫn dắt vào trò chơi thứ 2 có tên: “Tam sao thất bản”. Ở trò chơi này là thử thách thực sự với các đội chơi bởi họ vừa phải ghi nhớ, vừa phải truyền miệng nhau thật chính xác và nhanh chóng.

Đội chơi xếp thành hàng dọc để truyền tin cho nhau

Từng người chăm chú ghi nhớ thông tin và truyền lại cho đồng đội

Thỉnh thoảng có chút “bối rối” vì truyền tin “tam sao thất bảo”

Trò chơi đã khiến cả khán phòng trở nên vui tươi và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Kết quả chung cuộc khiến nhiều lần cả khán phòng vỡ òa trong tiếng cười vì các chi tiết trong hình được các đội chơi “biến” ra thành nhiều chi tiết hài hước, thú vị.

Phần chơi cuối cùng được nhân viên hưởng ứng và mong mỏi nhất: “Bịt mắt chọn quà”. Những phần quà bí mật được chính tay mỗi nhân viên công ty NEXT 1688 chuẩn bị đã được gắn số thứ tự.

Mỗi nhân viên sẽ được bịt mắt và chọn cho mình món quà ngẫu nhiên. Mỗi phần quà đều được bóc ngay sau đó với những giá trị và tâm ý của người tặng quà.

Dưới ánh đèn huyền ảo những bản nhạc Merry Chirtmas vang lên, bữa tiệc được kết thúc với màn cắt bánh gato của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.

Buổi tiệc Noel đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi trong mỗi nhân viên NEXT 1688 về một ngày Giáng sinh an lành, vui nhộn, giúp mọi người lại gần nhau hơn, xả streess sau những giờ làm việc căng thẳng ngày cuối năm. Mỗi thành viên đều lưu giữ những tấm hình ý nghĩa cùng đồng nghiệp và những phần quà đầy ý nghĩa.

NEXT 1688– MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!