Tin tức

ĐẶT HÀNG QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ - SHIP VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG, AN TOÀN

Quảng châu hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các shop và những cá nhân bán hàng từ nhỏ đến lớn. Đặt hàng Quảng Châu luôn là nơi có nguồn hàng tiềm năng dành cho mỗi người muốn kinh doanh. Với chi phí thấp, nguồn hàng đa dạng thì hàng hóa đặt tại Quảng Châu luôn thu hút rất nhiều người.

Hiện nay, taobao.com, Alibaba.com, 1688.com, Tmall.com…  là nơi quy tụ của hàng nghìn shop lớn nhỏ, chứa nguồn hàng khổng lồ chủ yếu đến từ Quảng Châu, Chiết Giang, được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” không của chỉ riêng Trung Quốc mà còn trên khắp thế giới.

 

1. Vì sao nên chọn nguồn hàng Quảng Châu?

Hiện nay, các bạn có thể chọn nhiều nguồn hàng khác nhau như nhập trực tiếp từ các chợ chuyên đổ sỉ như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, nhập sỉ từ các shop, các xưởng gia công. Tuy nhiên, nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi giá thành của các mặt hàng này rất rẻ., đa dạng mẫu mã, kiểu dáng.

Không chỉ với mặt hàng quần áo, những mặt hàng thời trang khác như giày dép, túi xách, phụ kiện cũng được bán với giá rẻ hơn một nửa hoặc thậm chí bằng ⅓, ¼ so với giá tại các shop.

Nếu bạn để ý, chịu khó tìm hiểu, cập nhật các thông tin trên Taobao.com, Alibaba.com … thường có những đợt sale rất lớn. Những đợt sale này thường kéo dài vài tuần, có thể sale lên đến 50% giá trị sản phẩm, nếu bạn có thể đặt hàng đúng trong những đợt này, đó có thể là một món hời kha khá cho bạn.

2. Lựa chọn nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ

Khó khăn đầu tiên mà bạn phải đối mặt khi tiếp cận với các trang bán hàng này là rào cản về ngôn ngữ. Taobao.com, 1688.com, Tmall.com sử dụng tiếng Trung làm ngôn ngữ, trang Alibaba.com sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ. Tuy nhiên, bạn không phải lo về điều này, hãy sử dụng công cụ dịch của Google để dịch toàn bộ trang hoặc cách đơn giản và tối ưu là hãy đặt hàng thông qua dịch vụ Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ tại Next1688.vn

  - NEXT1688 là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobao giá rẻ, nhận order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc như Taobao.com, tmall.com,1688.com, alibaba.cn, lelefushi.com, chenxifushi.com…giúp Bạn lựa chọn được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ và chất lượng cạnh tranh nhất

3. Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ tại Next1688.vn

- Next1688 phát triển công nghệ mới cho khách hàng chủ động việc đặt hàng Quảng Châu bằng cách cài đặt “Công cụ mua hàng NEXT1688” vào trình duyệt. Dựa vào hình thức mua hàng mới mẻ này, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với các đơn vị buôn bán uy tín ở Trung Quốc, tham khảo dự đoán giá nhanh chóng, thuận tiện. 

- Quy trình đặt hàng Quảng Châu

Hình thức này đặt hàng này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên 1688, Alibaba, taobao, tmall…nhưng không có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

 hình thức đặt hàng quảng châu này áp dụng đối với những khách hàng có nhu cầu mua hàng trên 1688, alibaba,taobao, tmall.. nhưng không có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ

Bước 1: Khách hàng cài đặt công cụ mua hàng NEXT1688 và tự đặt hàng.

Xem hướng dẫn tại đây:>>> Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu trên taobao, 1688, tmall,alibaba

 

Bước 2: Sau khi khách hàng đặt hàng Quảng Châu xong. Next1688 sẽ check lại giỏ hàng của bạn và gửi xác nhận vào email của bạn.

Bước 3: Khách hàng đồng ý với các thông tin ở email thì sẽ thanh toán tiền cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng cho Next1688.

Bước 4: Địa chỉ các website giao hàng sẽ là kho bãi của Next1688 tại Trung Quốc. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ văn phòng của Next1688 ở Việt Nam hoặc chúng tôi giao hàng trực tiếp đến địa chỉ của bạn và khách hàng đóng hết số tiền còn lại.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc order hàng trên taobao, tmall ,1688 hoặc bất kỳ website nào, chúng tôi cung cấp đến các bạn chuỗi dịch vụ trọn gói mua hộ - order, đặt hàng Quảng Châu,ship hàng Quảng Châu chuyên nghiệp, nhận order bất kỳ loại hàng hóa hóa nào và đồng thời nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Next1688.vn - Mãi mãi sự tận tâm

Xem thêm:

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc