Dịch vụ

Đặt hàng Quảng Châu

TẠI SAO NÊN ĐẶT HÀNG QUẢNG CHÂU TẠI NEXT1688 ?

  - NEXT1688 là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobao giá rẻ, nhận order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc như Taobao.com, tmall.com,1688.com, alibaba.cn, lelefushi.com, chenxifushi.com…

   - Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ đặt hàng Quảng Châu chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm, NEXT1688 định hướng trở thành công ty order uy tín hàng đầu Việt Nam.

   - Đặc biệt với nhu cầu Đặt hàng Quảng Châu ngày càng cao không chỉ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng mà các tỉnh khác như Hải Phòng, Cần Thơ, Huế... thì dịch vụ Order hàng Taobao, order hàng Quảng Châu của chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến những cơ hội Kinh doanh và giải pháp an toàn khi mua hàng Trung Quốc online với chi phí thấp. 

đặt hàng quảng châu tại next1688

   - Kinh nghiệm 5 năm trong Lĩnh vực Order hàng Quảng Châu trên Taobao, Tmail, Alibaba, 1688.

   - Order hàng taobao, alibaba,… order các web xưởng và tất cả các website thương mại điện tử của Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua hệ thống ngân hàng.

    - Tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. http://next1688.vn đảm nhiệm các phần việc về thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của Quý khách.

    - Với mong muốn hỗ trợ khách hàng được tốt nhất, NEXT1688 đã ký kết hợp đồng với một số đối tác chiến lược để cung cấp một hệ thống các dịch vụ phụ trợ khác bao gồm:

      + Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hợp lý.

      + Dịch vụ cung cấp hướng dẫn viên là người Việt Nam khi Quý Khách Hàng có nhu cầu sang Trung Quốc tìm hiểu thị trường...

ĐẶT HÀNG QUẢNG CHÂU TẠI NEXT1688 NHƯ THẾ NÀO ?

  - Next1688 phát triển công nghệ mới cho khách hàng chủ động việc đặt hàng Quảng Châu bằng cách cài đặtCông cụ mua hàng NEXT1688 vào trình duyệt. Dựa vào hình thức mua hàng mới mẻ này, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với các đơn vị buôn bán uy tín ở Trung Quốc, tham khảo dự đoán giá nhanh chóng, thuận tiện. 

hàng quảng châu

  - Quy trình đặt hàng Quảng Châu

Hình thức này đặt hàng này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên 1688, Alibaba, taobao, tmall…nhưng không có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng cài đặt công cụ mua hàng NEXT1688 và tự đặt hàng.

Xem hướng dẫn tại đây:>>> Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu trên taobao, 1688, tmall,alibaba

 

Bước 2: Sau khi khách hàng đặt hàng Quảng Châu xong. Next1688 sẽ check lại giỏ hàng của bạn và gửi xác nhận vào email của bạn.

 

Bước 3: Khách hàng đồng ý với các thông tin ở email thì sẽ thanh toán tiền cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng cho Next1688.

 

Bước 4: Địa chỉ các website giao hàng sẽ là kho bãi của Next1688 tại Trung Quốc. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

 

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ văn phòng của Next1688 ở Việt Nam hoặc chúng tôi giao hàng trực tiếp đến địa chỉ của bạn và khách hàng đóng hết số tiền còn lại.

 

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!