Tin tức

ĐẶT HÀNG TAOBAO DỄ HAY KHÓ?

Bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh?

Bạn muốn tìm được nguồn hàng với mức giá cực rẻ?

Bạn chưa biết cách đặt hàng taobao chuẩn nhất? 

1. Nhu cầu đặt hàng Taobao?


Những cái tên Taobao, alibaba, 1688…đang dần trở nên quen thuộc với những thương nhân muốn tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ tại Trung Quốc. Đây là những website Trung Quốc được đánh giá cao. Tuy nhiên do khoảng cách về ngôn ngữ nên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và cách thức mua hàng chuẩn trên các website Trung Quốc này.

 

2. Cùng tìm hiểu về website trước khi đặt hàng Taobao


Taobao là một công ty con trực thuộc tập đoàn alibaba, dịch vụ mua hàng trên website cho khách hàng thông qua mạng Internet và được mệnh danh là “thiên đường dành cho những người yêu mua sắm”. Có 2 hình thức chính mà các chủ shop trong nước thường áp dụng khi đặt hàng taobao đó là: thông qua đơn vị trung gian hoặc trực tiếp mua trên website.

tao bao là một công ty con trực thuộc tập đoàn alibaba, dịch vụ mua hàng trên website cho khách hàng thông qua mạng internet và được mệnh danh là thiên đường dành cho
3. Để tự 
đặt hàng taobao, bạn cần nắm rõ các thông tin sau:


Thứ nhất: Tài khoản taobao: Bạn có thể tham khảo và đăng ký để đặt hàng taobao theo các hướng dẫn có sẵn.

Thứ 2: Tài khoản thanh toán: paypal hoặc alipay (một ngân hàng online tại Trung Quốc).

Thứ 3: Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc


Bên cạnh đó bạn cũng cần hiểu được các giao diện trên trang web taobao hay bất kỳ các trang web nào khác. Nếu bạn không phải là người thành thạo tiếng Trung thì bạn cần sử dụng công cụ Google translate để dịch và hiểu giao

4. Quy trình đặt hàng taobao như sau:


Bước 1: Lựa chọn sản phẩm bạn cần mua


Gõ từ khóa bằng tiếng Trung vào thanh tìm kiếm sản phẩm sau đó ấn Enter.
Bạn có thể sử dụng công cụ Google Dịch để dịch từ khóa cần tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Trung và copy -> paste vào ô tìm kiếm của website khi đặt hàng taobao.


Bước 2: Phân loại từng sản phẩm, tránh bị nhầm lẫn


Sau khi tìm kiếm, bạn sẽ thấy một loạt sản phẩm liên quan đến từ khóa tìm kiếm, vì vậy bạn cần phân loại theo nhu cầu tìm kiếm dựa vào bộ lọc ngay phía dưới thanh tìm kiếm. Mỗi loại sản phẩm có những thuộc tính khác nhau nên chắc chắn bộ lọc cũng sẽ khác nhau. Để thuận tiện bạn nên dùng tính năng dịch để hiểu được toàn bộ nội dung. Lưu ý

khi cài đặt công cụ đặt hàng taobao của Next1688, bạn không nên sử dụng công cụ dịch tự động này.


Ngoài ra bạn nên nhập vào khoảng giá (tệ) mong muốn hoặc lựa chọn theo khu vực địa lý để thuận tiện hơn khi mua hàng (thông thường sẽ là Quảng Châu).


Bước 3: Bí quyết săn hàng giá rẻ khi đặt hàng taobao


Do taobao là sàn thương mại điện tử có nhiều chủ shop kinh doanh nên sẽ xuất hiện tình trạng cùng một sản phẩm nhưng có nhiều mức giá bán khác nhau. Tuy nhiên mức giá chênh lệch nên không quá lớn bởi giá tầm như nhau thì chất lượng tương đương còn giá chênh lệch nhau quá nhiều thì chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Dựa vào những tiêu chí đặt hàng taobao đã đưa ra ở trên để lựa chọn shop phù hợp: vừa có uy tín mà giá thành lại rẻ.


Với hình thức order đặt mua hàng Quảng Châu online, khách hàng chỉ cần cung cấp link hàng hóa trên các website

Taobao,1688, Alibaab, Tmall và gửi về bộ phận giao dịch viên của đơn vị vận chuyển Next1688.vn . Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của Next1688.vn check và báo giá cho Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Khi hàng về Việt Nam, khách hàng đến nhận và thanh toán hết số tiền còn lại.


PCSTRANS giới thiệu dịch vụ thông qua đơn vị Next1688.vn khi sử dụng dịch vụ Order, vận chuyển hàng Taobao ..về Việt Nam là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm chi phí với độ an toàn, nhanh chóng và uy tín.


Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023