Dịch vụ

Đặt hàng Trung Quốc nhanh nhất 7-10 ngày

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng trên các website: Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, ... và giao thương với nhiều đối tác tin cậy, xưởng sản xuất uy tín tại Trung Quốc. Next1688 tự hào là  đơn vị đặt hàng Trung Quốc  và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn và nhanh chóng, hỗ trợ các dịch vụ bên lề tốt nhất cho các thương buôn và chủ shop kinh doanh.

 

Tìm hiểu về đặt hàng Trung Quốc

Đặt hàng Trung Quốc là hình thức order trực tiếp từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc (Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, ...) cũng tương tự như tại Việt Nam với các website thương mại điện tử như Lazada.com. Nhưng điểm nổi trội hơn hẳn của hàng Trung Quốc là được sản xuất dây chuyền lớn, kỹ thuật và độ chính xác cao đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh.

 

Mặt khác khi đến với dịch vụ oder hàng Trung Quốc của Next1688, các bạn còn có cơ hội được tìm hiểu thêm những shop bán hàng uy tín hay biết thêm các xưởng sản xuất Quảng Châu cùng hình thức hỗ trợ giao tiếp đàm phán trực tiếp lấy giá tốt bởi các nhân viên chuyên nghiệp và thông thạo tiếng Trung của Next1688.

 

 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

đặt hàng trung quốc next1688

Hàng hóa phong phú

Khi order hàng Trung Quốc trên taobao, 1688, tmall,… bạn có cơ hội tiếp cận với hàng nghìn xưởng sản xuất, các shop bán buôn bán lẻ tại khắp nơi trên đất nước Trung Quốc. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhập hàng Trung Quốc với hàng ngàn mẫu hàng ưng ý, chất lượng, giá rẻ hay chọn những mặt hàng ưu đãi, giảm giá từ các shop. Luôn có những ưu đãi giành cho khách buôn nhập số lượng lớn từ các shop Trung Quốc đưa ra và dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Next1688, chúng tôi luôn hỗ trợ khách tối đa quyền lợi đó cho khách hàng khi đàm phán với shop.

 

Giảm thiểu chi phí, thời gian

Hiện nay bạn không còn phải lặn lội sang tận Trung Quốc đánh hàng về buôn bán nữa, mà chỉ cần ngồi nhà và sử dụng công cụ order hàng Trung Quốc của Next1688, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn tìm nguồn hàng, xưởng chất lượng order hàng alibaba, taobao, tmall, 1688,  và bạn chỉ việc chờ 7-10 ngày hàng của bạn sẽ được chuyển về tận cửa nhà.

 

Next1688 là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng trọn gói về Việt Nam. Nếu bạn  không có kinh nghiệm trong việc đặt hàng Trung Quốc, Next1688 sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm nguồn hàng giá rẻ, uy tín và mua hàng, chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với cước phí cực rẻ.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!