Tin tức

Để tránh rủi ro khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ hãy bỏ túi 5 ghi nhớ sau

 

Quảng Châu là một trong những thủ phủ của Trung Quốc, được biết đến là thiên đường mua sắm sôi động bậc nhất nước này với quy mô sản xuất lớn cùng nhiều mặt hàng đa dạng phòng phú về chủng loại, mẫu mã, chất liệu cho đến kiểu dáng thịnh hành. Chính vì vậy việc buôn bán hàng Quảng Châu ở Việt Nam là một ý tưởng tuyệt vời và đang được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, trước khi tiến hành nhập hàng Quảng Châu, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để quá trình kinh doanh được thuận lợi nhất. Dưới đây NEXT1688 xin chia sẻ những lưu ý mà bạn cần ghi nhớ khi đi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ để tránh rủi ro.

Đổi tiền Việt sang nhân dân tệ trước khi nhập hàng Quảng Châu trực tiếp

Trước khi sang trực tiếp các xưởng ở Trung Quốc để nhập hàng Quảng Châu đẹp, giá rẻ về Việt Nam, bạn nên tiến hành đổi tiên Việt sang đồng nhân dân tệ để hoạt động thanh toán, mua bán hàng hóa được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
Bạn có thể tiến hành đổi tiền bằng 1 trong 3 cách phổ biến dưới đây:

 

nhập hàng quảng châu

Cần có sim và cài một số ứng dụng cần thiết

Khi tự mình sang tận Quảng Châu để nhập hàng, với sim 3G bạn có thể liên lạc với bạn bè, người thân hay người phiên dịch qua các ứng dụng như facetime, zalo,…hay để xem chỉ dẫn về đường đi thuận tiện trong quá trình đi lại và giao thương. Và đặc biệt bạn nên cài một số ứng dụng cần thiết để quá trình giao dịch hay hỏi đường thuận tiện hơn khi bạn không biết tiếng Trung hay không có phiên dịch đi cùng dưới đây:

+Ứng dụng iTranslate: Dịch trực tiếp sang tiếng Trung Quốc bằng giọng nói con người.
+  Phần mềm VPN: Phần mềm fake IP để vào Facebook, do bên Trung chặn dùng mạng xã hội Facebook
+ Ứng dụng Wechat: Phần mềm có chức năng giống như Zalo, để add nick của những chủ xưởng, người bán hàng hay TAI.  Chú ý: Lúc ưng ý hàng và chốt hàng xong, bạn nên xin ID Wechat của chỗ bán hàng đó, để thuận tiện cho việc đặt hàng và giao dịch những lần sau.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Nếu bạn thực hiện nhập hàng Quảng Châu với số lượng lớn nhưng không thể sang tận nơi để nhập hàng được thì bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín. Việc này sẽ đảm bảo hàng của bạn về đúng thời gian, đủ số lượng và luôn đảm bảo về chất lượng của hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển. Bước vận chuyển hàng Quảng Châu là một trong những khâu quan trọng giúp bạn thành công hơn trong hoạt động kinh doanh của mình. Vì vậy hãy lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng uy tín, chất lượng về Việt Nam.

 

Một số những lưu ý khác

Trước khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ đẹp về Việt Nam bạn nên cân nhắc số vốn đầu tư bỏ ra. Ít nhất phải có 100 triệu thì việc nhập hàng ở nơi đây mới hiệu quả.

Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ luôn được bán theo mùa, vì vậy để phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta, một lời khuyên cho bạn là nên nhập hàng vào mùa hè.

Hiện nay, ở thành phố Quảng Châu có 13 chợ thời trang, đồ gia dụng, phụ kiện trang trí,…đang hoạt động sôi nổi và là điểm đến của nhiều dân buôn. Nhưng các chợ này chỉ mở đến 12 giờ trưa nên bạn cần đi nhập hàng từ sáng để mua sắm được số lượng đồ cần thiết.Ở trên là những ghi nhớ cần thiết mà NEXT1688 muốn chia sẻ đến mọi người với mong muốn hoạt động kinh doanh và nhập hàng Quảng Châu chất lượng của mọi người được thành công hơn. Và nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. NEXT1688 sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi là đối tác.