Dịch vụ

Logo

Dịch vụ vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đã từ lâu rồi, đối với cá nhân và hộ kinh doanh cá thể, mọi người quen với hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường tiểu ngạch, vậy nhập khẩu chính ngạch là gì? Nhập khẩu chính ngạch khác nhập tiểu ngạch ở điểm nào? Khách hàng yên tâm và không còn lo lắng khi không biết thủ tục các khó khăn hay rườm rà. Next1688 sẽ thay bạn xử lý mọi vấn đề. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành xuất nhập khẩu

Logo

Những phương thức thanh toán cơ bản khi order hàng Trung Quốc online

Với nhu cầu tiêu thụ lớn của thị trường Việt Nam, hàng hóa Trung Quốc được nhập về ngày càng nhiều với số lượng lớn. Sự ra đời và phát triển của dịch vụ order hàng Trung Quốc online và vận chuyển về VN, việc nhập hàng Trung Quốc vì thế trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 
Logo

Đặt hàng quảng châu giá rẻ

Đặt hàng Quảng Châu luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với người tiêu dùng và trở thành bí quyết số 1 của các đơn vị kinh doanh. Sau đây Next1688 xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá sỉ cực uy tín.

Logo

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc nhanh nhất 7-10 ngày

Next1688 nhận mua hộ hàng Trung Quốc với phí thấpvận chuyển hàng về Việt Nam an toàn và nhanh chóng. Next1688.vn là đơn vị vận chuyển quốc tế đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam, nhận vận chuyển hàng đi hơn 200 Quốc gia, là đối tác của hơn 1000 khách hàng và doanh nghiệp - con số này đang không ngừng được tăng lên.

Logo

Đặt hàng taobao giá rẻ

Thị trường hàng hóa trên website taobao Trung Quốc được đánh giá là nguồn hàng vô cùng tiềm năng cho các thương buôn trên khắp thế giới, việc đặt hàng taobao giá rẻ tại Next1688 cũng vì thế luôn được các chủ shop kinh doanh đặc biệt quan tâm.

Logo

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam siêu tốc

Quảng Châu là mảnh đất được mệnh danh là thiên đường của các loại hàng hóa, hoạt động mua bán trao đổi tại Quảng Châu cũng rất phát triển kèm theo đó là dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cũng đang phát triển rất sôi động. Next1688 là một trong những đơn vị uy tín vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam siêu tốc.

Logo

Đặt hàng Quảng Châu

 -  NEXT1688 là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đặt hàng Quảng Châuđặt hàng Taobao giá rẻ, nhận order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc như Taobao.com, tmall.com,1688.com, alibaba.cn, lelefushi.com, chenxifushi.com…

 

Logo

Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp

Cung cấp nhiều kinh nghiệm trong việc order, ship hàng taobao,1688, tmall... hay các website Trung Quốc  chuẩn nhất....

Logo

Dịch vụ gom hàng Trung Quốc miễn phí

Đồng hành với dịch vụ order - ship hàng , dịch vụ gom hàng Trung Quốc cho khách khá phổ biến. Phương pháp đi hàng gom này đem lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn khi không gom hàng, nhất là đối với những khách hàng vận chuyển số lượng hàng ít, nhỏ lẻ.

Logo

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh, giá rẻ

Next1688 là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với chi phí thấp, ship hàng từ Trung về trong thời gian ngắn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, mục tiêu hàng đầu của Next1688 là trở thành một đối tác tin cậy của quý Khách hàng, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung uy tín, giá rẻ.