Tin tức

Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ

Thị trường hàng hóa trên website taobao Trung Quốc được đánh giá là nguồn hàng vô cùng tiềm năng cho các thương buôn trên khắp thế giới, việc đặt hàng taobao giá rẻ tại Next1688 cũng vì thế luôn được các chủ shop kinh doanh đặc biệt quan tâm.

Săn nguồn hàng giá rẻ bằng cách đặt hàng taobao

Tại taobao.com, bạn có thể tìm được bất kỳ loại hàng hóa nào từ kiểu dáng cho đến số lượng, giá cả. Tuy nhiên việc tìm kiếm và chọn lựa được sản phẩm ưng ý với mức giá rẻ và uy tín lại không phải điều dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn đúng nguồn hàng giá rẻ khi đặt hàng taobao.

đặt hàng taobao next1688

Trước khi chia sẻ kinh nghiệm về cách đặt hàng taobao giá rẻ, bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về website Taobao Trung Quốc. Website này được đánh giá là trang thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc, với hình thức C2C – tức là tạo ra mạng lưới liên kết trực tiếp từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng. Do đó hàng hóa được bán ra từ các xưởng sản xuất trên taobao luôn có giá tốt nhất vì đã cắt giảm khá nhiều chi phí như phí quảng cáo, phí đội giá lên qua các đại lý trung gian,vv… Khi đặt hàng taobao, bạn có thể tìm được toàn bộ những mặt hàng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và số lượng để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên website taobao hay bất kỳ những website thương mại điện tử nào của Trung Quốc có nhược điểm là không phải chỉ có 1 đơn vị cung cấp hàng hóa, ở đó sẽ có rất nhiều cửa hàng khác nhau và các nguồn sản phẩm khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm đặt hàng taobao, sẽ rất khó để chọn lựa được nguồn hàng chất lượng và mức giá hợp lý.

Mẹo đặt hàng taobao giá rẻ chuẩn nhất

Việc đặt hàng Taobao không còn xa lạ gì đối với những người có kinh nghiệm order hàng Trung Quốc, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người còn gặp nhiều lúng túng trong việc đặt hàng taobao giá rẻ, chưa biết cách lựa chọn và làm thế nào để mua được đúng chuẩn loại hàng hóa mình cần vì thiếu kinh nghiệm cũng như gặp phải rào cản về ngôn ngữ.

Việc đầu tiên khi đặt hàng taobao, bạn nên dùng công cụ google translate trong trường hợp bạn không rành tiếng Trung Quốc. Bạn vào trang web taobao.com và search đúng từ khóa bạn cần tìm bằng tiếng Trung Quốc, sau đó công cụ lọc của trang web sẽ cho hiển thị những kết quả. Khi đã hiểu cách sử dụng trên trang taobao, bạn cài đặt công cụ đặt hàng của Next1688 thì sẽ không sử dụng translate (dịch tự động) của trình duyệt nữa nhé.

Bước tiếp theo bạn phải lựa chọn shop có độ uy tín cao. Cùng một loại sản phẩm bạn cần sẽ có rất nhiều cửa hàng cung cấp, tuy nhiên bạn cần tìm địa chỉ uy tín, việc lựa chọn này phụ thuộc vào các ý kiến đánh giá xếp hạng của shop hoặc bạn cũng có thể dựa vào đánh giá của những khách hàng đi trước.

Thường xếp hạng độ uy tín của shop khi đặt hàng taobao lần lượt từ thấp đến cao như sau:

> Thấp nhất là xếp hạng trái tim.

>>Tiếp đến là kim cương.

>>> Vương miện bạc.

>>>>Vương miện vàng là cấp xếp hạng cao nhất về độ uy tín

Dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ

 

Sau khi đã lựa chọn được nguồn hàng ưng ý và đặt hàng taobao giá rẻ thành công, việc tiếp theo cũng vô cùng quan trọng là lựa chọn đơn vị vận chuyển. Hiện nay, các ngành dịch vụ phát triển, bạn không cần phải sang tận Trung Quốc để đánh hàng, sẽ có đơn vị thay bạn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách chuyên nghiệp nhất như Next1688.

Next1688 là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ order – đặt hàng taobao và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn  không có kinh nghiệm trong việc đặt hàng taobao, Next1688 sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm nguồn hàng giá rẻ, uy tín và mua hàng, chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với cước phí cực rẻ.

Một số dịch vụ NỔI BẬT tại Next1688:

- Dịch vụ order hàng Trung Quốc

- Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

- Dịch vụ gom hàng Trung Quốc giá tốt

- Dịch vụ order hàng Taobao

- Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!