Dịch vụ

Dịch vụ gom hàng Trung Quốc miễn phí

Hiện nay trên thị trường vận chuyển nói chung, đồng hành với dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín , dịch vụ gom hàng Trung Quốc cho khách khá phổ biến. Phương pháp đi hàng gom này đem lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn khi không gom hàng, nhất là đối với những khách hàng vận chuyển số lượng hàng ít, nhỏ lẻ. Sau đây, Next1688 sẽ phân tích một số ưu điểm về gom hàng Trung Quốc – Việt Nam mà chúng tôi đã bao gồm phí này trọn gói  trong dịch vụ vận chuyển.

Dịch vụ gom hàng Trung Quốc là gì?

Nhiều người chưa hiểu về dịch vụ gom hàng Trung Quốc và tại sao lại cần vận chuyển hàng về theo quy cách này. Dịch vụ hàng gom Trung Quốc có thể hiểu đơn giản là bạn chỉ cần đặt hàng, thanh toán tiền hàng, săn hàng sale, còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn nhận hàng tại Trung Quốc, bỏ bớt những vỏ hộp cartoon không cần thiết và gom hàng vào một thùng hàng trong ngày nhận hàng đó, đóng gói và chuyển hàng về Việt Nam.

Để sử dụng dịch vụ hàng gom Trung Quốc, bạn cần có: Thẻ hoặc tiền mặt có thể thanh toán quốc tế và tài khoản mua hàng trên các website bán hàng online tại Trung Quốc, với việc tạo tài khoản mua hàng và cách thức mua hàng chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

 

dịch vụ gom hàng trung quốc

Dịch vụ gom hàng Trung Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Những ưu điểm của dịch vụ gom hàng Trung Quốc đem lại nhiều lợi ích cho quý khách:

- Khách hàng chủ động về việc đặt hàng mà không bị phụ thuộc vào bất kỳ bên nào, thoải mái săn hàng sale mà không lo hết size hết màu.

- Tiết kiệm % phí mua hộ (khoảng 5-6% trên tổng giá trị đơn hàng) khi phải gửi đơn đặt hàng qua một bên thứ 3.

- Giảm được chi phí thuê người đóng hàng tại Trung Quốc và giảm chi phí chuyển hàng nội địa từ địa chỉ người nhận gom hàng đến địa chỉ xuất hàng.

- Thời gian hàng về nhanh chóng.

- Tránh được rủi ro mất hàng không đáng có khi thuê người đóng hàng không quen biết.

- Tuyệt hơn nhé, Next1688 MIỄN PHÍ công gom hàng Trung Quốc, bạn hoàn toàn tiết kiệm hơn so với việc thuê người đóng hàng.

Nhìn chung, đối với những hộ kinh doanh nhỏ hoặc mới, hoặc cá nhân, lượng hàng mua hộ ít và không đều đặn thì không cần băn khoăn khi sử dụng dịch vụ hàng gom Trung Quốc - Việt Nam của Next1688. Với ưu đãi miễn phí công gom hàng, đây sẽ là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho quý khách hàng.

 

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc-  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gom hàng Trung Quốc hoặc những dịch vụ khác được Next1688 cung cấp, Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ: 

Hotline 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!