Tin tức

Dịch vụ gom hàng Trung Quốc tại Next1688 – giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Order, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc Việt Nam là một trong những dịch vụ đang được các thương buôn, chủ shop, cá nhân khởi nghiệp kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc sử dụng rất nhiều hiện nay.

Những lô hàng lớn, trọng lượng nhiều, thường được các thương buôn đóng thành những lô thùng hàng nguyên cẩn thận và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn qua các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam như Next1688.

Tuy nhiên, với những thương buôn, chủ shop kinh doanh nhỏ, hay những cá nhân muốn thử sức khởi nghiệp kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc, ban đầu nhập những lô hàng nhỏ không đủ đóng thành thùng hàng nguyên thì làm thế nào để tránh được những trường hợp thùng hàng to, diện tích thùng hàng còn dư? để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Dịch vụ gom hàng tại Next1688 là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết được những boăn khoăn về chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cùng Next1688 tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ gom hàng để có một cách nhìn tổng quát và trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất từ ship quốc tế nhé.

Dịch vụ gom hàng Trung Quốc tại Next1688. là gì? ra đời lâu chưa?

Thấu hiểu được nhu cầu từ khách hàng mong muốn sử dụng được những dịch vụ tốt, giá cước thấp để thuận lợi cho việc nhập hàng, đánh hàng và vận chuyển  hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Next1688 đã cho ra đời dịch vụ gom hàng hàng Trung Quốc – giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, nâng cao được lợi nhuận kinh doanh và được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất từ một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhất từ Next1688.

Dịch vụ gom hàng trung quốc tại Next1688 là việc tập hợp những lô hàng lẻ từ nhiều người gửi ở cùng một nơi đi, thành những lô hàng nguyên, đóng thành thùng nguyên để gửi về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Làm thế bào để hàng gom từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất?

Next1688. nhận gom hàng sẽ: Gom hàng nhận lô hàng lẻ từ nhiều khách hàng gửi hàng khác nhau tại kho nhận hàng, đóng gói hàng lẻ thành từng thùng nguyên lại, theo quy định của vận chuyển hàng hóa của  hàng không để vận huyển về Việt Nam.

Với dịch vụ gom hàng của công ty vận chuyển Next1688 thì hàng gom của khách hàng sẽ về liên tục và thường xuyên mà không cần phải chờ đợi đủ số lượng và người gửi thì mới được gom hàng chuyển về Việt Nam. Vì với tuyến Trung Quốc thì tần suất chuyến bay và lượng khách hàng vận chuyển thường xuyên của Next1688 là rất lớn. Lịch bay của các chuyến vận chuyển hàng dày đặc. Nên khách hàng hàng toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ gom hàng tại Ship quốc tế mà k phải lo lắng về vấn đề thời gian vận chuyển lâu.

Những mặt hàng cần gom hàng để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng?

Mọi hàng hóa khi khách hàng đã tìn tưởng giao phó cho Next1688. gom hàng và vận chuyển về Việt Nam thì khách hàng có thể yên tâm vì Next1688 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam, với những đối tác của next1688 uy tín, vì vậy mọi hàng hóa sẽ được Next1688 vận chuyển về Việt Nam nahnh chóng, an toàn.

Các vấn đề về thủ tục thông quan, năng lực giải quyết các tiinhf huongs khó qua hải quan hàng không đều được next1688 xử lý nhanh chóng nhất.

Lưu ý: Next1688. không nhận vận chuyển các mặt hàng quốc cấm, hàng dễ cháy nổ, hàng hóa chứa hình ảnh kích động, văn hóa đồ trụy,…

Với phương châm “mãi mãi sự tận tâm” Next1688.luôn mong muốn đem tới khách hàng sự hài lòng cao nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

MUA HỘ – GOM HÀNG – VẬN CHUYỂN TUYẾN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM!

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0982366612 - 0948226130 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

 

XEM THÊM:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc