Dịch vụ

Dịch vụ thương lượng, đàm phán giá khi mua hàng Trung Quốc

Trước đây, thông thường để nhập hàng Trung Quốc được giá sỉ thì các bạn phải sang trực tiếp Trung Quốc đề lấy hàng. Tuy nhiên nếu bạn không chuẩn bị kĩ càng bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn vì bất đồng ngôn ngữ trong việc giao thương, sẽ khó để đàm phán được mức giá rẻ nhất khi mua hàng. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Next1688 nhận hỗ trợ khách hàng thương lượng giá sỉ với các chủ xưởng, shop tại Trung Quốc khi bạn mua buôn số lượng lớn.

 

Dịch vụ đàm phán giá cả khi mua hàng Trung Quốc

Hiện nay, nếu bạn không thể sang trực tiếp tận nơi mua hàng thì cũng có thể sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc  của Next1688 để order hàng từ các trang mạng nổi tiếng như Taobao, 1688, tmall,… Tại đây bạn có thể lựa chọn rất nhiều mặt hàng khác nhau từ thời trang đến hàng điện tử, hàng gia dụng,vv... Với hình thức mua hàng này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như công sức và thời gian đi lấy hàng. Với trình độ công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì đây là phương thức lấy sỉ được rất nhiều nhà kinh doanh ưa chuộng hơn cả.

Bên cạnh đó Next1688 là đơn vị nhận mua hộ, đàm phán giá cả với các shop bán buôn, các xưởng sản xuất ở Trung Quốc cho khách hàng với số lượng hàng lớn.

đàm phán giá sỉ trung quốc

Dịch vụ đàm phán giá cả khi mua hàng Trung Quốc

Khách hàng sử dụng hình thức order hàng qua mạng thì có thể thanh toán trước tiền hàng bằng Việt Nam đồng sau đó Next1688 sẽ thanh toán cho chủ shop bên Trung Quốc giúp bạn theo đúng tỷ giá hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn đàm phán giá sỉ tốt hơn khi đặt mua hàng số lượng nhiều, Next1688 sẽ hỗ trợ liên hệ với bên shop bán hàng hoặc xưởng sản xuất để thương lượng giúp bạn, mọi thông tin chúng tôi sẽ báo lại với bạn minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng nhất.

 

Khách hàng không cần thực hiện bất cứ một thao tác nào khác, mọi thủ tục mua hàng cùng với quá trình ship hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ được Next1688 hoàn toàn chịu trách nhiệm. Ngoài ra khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi cũng như không cần lo lắng cho thủ tục thông quan hàng hóa tại cơ quan hải quan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ về đến tay bạn đúng hạn và an toàn.

 

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!