Tin tức

Dịch vụ vận chuyển áo len từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu mua sắm, vận chuyển hàng hóa Việt Trung (hai chiều) của mọi người đang tạo thành một cơn sốt lớn trên thị trường. Các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc đã và đang phát triển rất mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á, nhất là Việt Nam và Trung Quốc. Trước kia, các chủ shop thời trang phải tự mình đi “đánh hàng” trực tiếp từ Quảng Châu về vừa mất thời gian, công sức mà có thể rất rủi ro với các thủ tục hải quan.
Vận chuyển áo len từ Quảng Châu về Việt Nam
Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt mua hàng và vận chuyển áo len từ Quảng Châu về Việt Nam Next 1688 với sự đầu tư kỹ lưỡng về nhân lực cũng như là vật chất để cho ra đời dịch vụ nhận vận chuyển, order đặt mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam giúp các doanh nghiệp gánh bớt nỗi ưu tư.
Giờ đây, Quý khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà và order bất cứ loại hàng hóa nào (từ hàng Taobao, Alibaba,…đến các hàng hóa đặc trưng cần mua trực tiếp từ nhà sản xuất), chúng tôi sẽ mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho Quý khách. Như vậy, Quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Đảm bảo giá cả rẻ hơn những nơi khác.
Để giúp người kinh doanh trong nước có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng Quảng Châu, Next 1688 đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
dich vu van chuyen ao len tu quang chau ve viet nam
Các bước vận chuyển áo len 
Next 1688 nhận vận chuyển các loại áo len từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không mà không đặt ra bất cứ một yêu cầu nào về số lượng và kích thước.
Next 1688 được tiến hành bằng cách hình thức giao dịch điện tử nhanh gọn lẹ. Theo đó, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:
Bước 1: Khách hàng liên hệ với Next 1688 và cung cấp thông tin số lượng, địa chỉ, loại hàng hóa cần nhập. Hàng hóa có thể được mua trực tiếp hoặc mua theo hình thức online
Bước 2: Next 1688 sẽ check hàng, tính cước và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị hàng hóa.
Bước 3: Next 1688 sẽ mua hàng hoặc nhận hàng (áp dụng cho hình thức mua hàng điện tử) tại Quảng Châu rồi tiến hành vận chuyển và thông quan hải quan.
Bước 4: Khách nhận hàng tại kho hoặc tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.
Với mong muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Next 1688 cam kết đảm bảo được các tiêu chí Tốc độ – Chuyên nghiệp – An Toàn – Giá rẻ. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyên nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ ở Việt Nam của Next 1688.
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Next 1688
Nếu như bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi.
Mọi hàng hóa khi khách hàng đã tin tưởng giao cho Next1688 thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì mọi hàng hóa trong quá trình vận chuyển đểu được bảo hiểm 100% nếu bị thất lạc hàng hóa.
Đến với dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Next1688, cước phí thỏa thuận ban đầu giữa công ty và khách hàng đã bao gồm bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nếu bị thất lạc hay mất hàng hóa. Khách hàng sẽ không phải lo lắng thêm bất kỳ khoản phí phụ thu nào khác.
Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:
-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam
-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp
-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba
-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá
-          Tìm nguồn hàng tận gốc
-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023
Email: next1688vn@gmail.com
                                                                                  NEXT 1688 – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM