Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Mua hàng trung quốc giá sỉ đang là cách thức mua hàng được nhiều nhà kinh doanh Việt Nam lựa chọn, đây là hình thức mua hàng tiết kiệm và thu lại lợi nhuận cao. Hàng hóa Trung Quốc luôn có ưu thế lớn bởi sự đa dạng và phong phú, bất kỳ sản phẩm nào xuất hiện trên thế giới đều có thể tìm thấy tại Trung Quốc. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng Việt cũng như các đơn vị buôn bán trong nước có thể dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn hàng Trung Quốc, Next 1688– đơn vị vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng cao, tiết kiêm chi phí, thời gian giao nhận nhanh chóng.

Quy trình mua hàng Trung Quốc giá sỉ tại Next 1688

Việc mua hàng Trung Quốc giá sỉ trên các website thương mại điện tử thông thường phải cần tới những đơn vị mua hàng uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Với hình thức mua hàng Trung Quốc giá sỉ của Next 1688 sẽ giúp khách hàng mua hàng với số lượng lớn trên các website thương mại điện tử uy tín nhất của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688, Aliexpress…với giá sỉ mềm nhất. Với dịch vụ này quý khách cần thực hiện các bước sau:

dich vu van chuyen hang trung quoc gia tan goc

Bước 1:

Cung cấp đường link sản phẩm và thông tin đặt hàng trên website của Trung Quốc như Alibay, Aliexpress , 1688, taobao, Alibaba… Nếu khách không có kỹ năng sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của Next 1688 để tìm ra nguồn hàng theo yêu cầu của bạn và hướng dẫn order hàng Trung Quốc trực tiếp trên các website.

Bước 2:

Sau khi tìm được nguồn hàng, Next 1688 sẽ kiểm tra hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

Bước 3:

Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán trước từ 70 – 100% giá trị đơn hàng, bạn chỉ cần chờ 2-3 ngày để nhận hàng về.

Bước 4:

Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi và đóng hết số tiền còn lại.

Hiện nay, Next1688.vn là công ty xuất nhập khẩu chuyên order hàng hóa từ Trung Quốc giá sỉ với mức giá rẻ nhất cùng nhiều tiện ích cho khách hàng. Giờ đây quý khách không cần phải tốn thời gian và chi phí để sang tận Trung Quốc đánh hàng mà chỉ cần liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay nững lô hàng giá sỉ đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý, bảo hiểm hàng hóa 100%.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ mua hàng Trung Quốc giá sỉ Next1688?

Next 1688 với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam, chúng tôi có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Những lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc của Next 1688:

☑️ Đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa

☑️ Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7 và 365 ngày/năm

☑️ Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng

☑️ Đặt cọc tạm ứng chỉ 70% giá trị đơn hàng

☑️ Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết

☑️ Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 2-3 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng

☑️ Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác

☑️ Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh va uy tín nhất

☑️ Giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác.

Nếu như bạn là người yêu kinh doanh và muốn tìm nguồn hàng giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ với Next 1688 chúng tôi tại số điện thoại: 0246 260 1023 hoặc Email: next1688vn@gmail.com

NEXT 1688 – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM