Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trùng Khánh về Việt Nam

Trùng Khánh là một trong những thành phố lớn nhất của Trung Quốc đồng thời cũng là trung tâm kinh tế trọng điểm thuộc khu vực Tây Nam Trung Quốc. Các hoạt động kinh tế tại thành phố này diễn ra vô cùng sôi động và náo nhiệt, bởi vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trùng Khánh về Việt Nam luôn ở mức cao với khối lượng hàng hóa vận chuyển mỗi năm vô cùng lớn.

Next1688 là đơn vị vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc – Việt Nam và ngược lại. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ thành phố Trùng Khánh về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu vận chuyển của khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trùng Khánh về Việt Nam

Với lợi thế đường biên giới dài, hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển được đầu tư mạnh mẽ, việc mua bán, vận chuyển hàng hóa Trung – Việt có cơ hội được phát triển rầm rộ. Từ thành phố Trùng Khánh Trung Quốc, Next1688 thực hiện triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam bằng đường hàng không và đường bộ với chỉ tiêu thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất, hàng hóa an toàn nhất.

Next1688 trực tiếp đứng ra vận chuyển hàng hóa mà không cần thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên năng động, am hiểu thị trường Trung Quốc, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa về Việt Nam với sự tối giản các thủ tục không cần thiết, mang đến những ưu thế vượt trội về dịch vụ.

vận chuyển hàng hóa từ Trùng Khánh về Việt Nam

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trùng Khánh về Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chính xác

Với hệ thống kho hàng rộng lớn tại Trung Quốc, ngay sau khi hàng hóa được tập trung tại kho, Next1688 sẽ thực hiện vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đúng quy định với chỉ tiêu thời gian chỉ trong khoảng từ 3-5 ngày.

Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam sẽ được phân tuyến và giao hàng đến tận nhà của khách hàng trên khắp các tỉnh thành.

Cước phí vận chuyển rẻ:

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trùng Khánh về Việt Nam, khách hàng được áp dụng theo bảng cước phí chuẩn, công khai và minh bạch, khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Tại Next1688 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên trước nhất, tất cả các dịch vụ của chúng tôi luôn luôn cố gắng tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm cước phí dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng.

Thủ tục đơn giản, tư vấn chuyên nghiệp

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa chỉ cần liên hệ đến Next1688 sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ và báo giá dịch vụ cụ thể. Các bước thực hiện gửi hàng hóa về Việt Nam rất đơn giản và dễ thực hiện.

Đội ngũ nhân viên Next1688 luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trên tinh thần nhiệt huyết, chu đáo và tận tâm.

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Next1688 có đầy đủ quy định về bảo hiểm và đền bù hàng hóa phù hợp cho từng mặt hàng, đảm bảo không hư hỏng, thất lạc.

vận chuyển hàng hóa từ Trùng Khánh về Việt Nam

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trùng Khánh về Việt Nam

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trùng Khánh về Việt Nam vui lòng thực hiện liên hệ đến Next1688 để cung cấp thông tin như tên hàng hóa, số lượng, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ giao hàng …

- Bước 2: Điều phối và lấy hàng

Next1688 sẽ thực hiện điều phối nhân viên đến đúng địa điểm thỏa thuận với khách hàng để nhận hàng.

- Bước 3: Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng các phương tiện khác nhau dựa trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, thời gian vận chuyển và chủng loại hàng hóa.

- Bước 4: Giao phát hàng

Hàng hóa về đến Việt Nam, Next1688 sẽ thực hiện quá trình giao phát hàng đến tận tay người nhận ghi trên mã vận đơn.

Các loại hàng hóa Next1688 nhận vận chuyển từ Trùng Khánh về Việt Nam

- Chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, tranh ảnh, hồ sơ, bưu phẩm, bưu kiện …

- Chuyển thực phẩm khô, đồ ăn, bánh kẹo

- Vận chuyển hàng hóa thời trang, quần áo, giày dép, hàng mẫu, hàng thiết kế …

- Vận chuyển mỹ phẩm, nước hoa …

- Vận chuyển hàng nội thất, gia dụng, đồ dùng trong nhà

- Vận chuyển đồ điện tử, điện lạnh

- Vận chuyển hàng nặng, máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp …

- Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng cồng kềnh

- Và các loại hàng hóa khác theo quy định cho phép của pháp luật 2 nước.

Khách hàng cần tư vấn hỗ trợ thêm về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trùng Khánh về Việt Nam vui lòng liên hệ đến Next1688 theo các thông tin sau:

- Địa chỉ: Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội

- Hotline: 098 236 6612

- Email: next1688vn@gmail.com