Tin tức

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện thời trang từ Trung Quốc về Việt Nam

Cùng với quần áo giầy dép thì các mặt hàng phụ kiện thời trang cũng tiêu thụ rất mạnh trên thị trường Việt Nam. Hầu hết những mặt hàng này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, đặc biệt là các thương buôn thì Next 1688 nhận vận chuyển phụ kiện thời trang giá rẻ từ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo chất lượng uy tín.

Nhu cầu sử dụng mặt hàng phụ kiện thời trang tại Việt Nam

Các mặt hàng phụ kiện thời trang có rất nhiều loại như vòng tay, vòng cổ, đồng hồ, hoa tai,…. đối với các chị em phụ nữ thì những mặt hàng này rất cần thiết cho việc làm đẹp, xây dựng hình ảnh bản thân, chính vì thế mà với phụ nữ hiện đại ngày nay thì các mặt hàng này sẽ là những món đồ thời trang không thể thiếu.
Van chuyen phu kien thoi trang tu trung quoc ve viet nam

Nhận vận chuyển phụ kiện thời trang giá rẻ từ Trung Quốc về Việt Nam

Tại nước ta, mặt hàng phụ kiện thời trang có sức tiêu thụ khá lớn, hầu hết các mặt hàng đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhiều người cho rằng hàng hóa Trung Quốc có chất lượng kém, nhanh hỏng, và không đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tuy nhiên đó chỉ là những mặt hàng được nhập về bày bán trái phép, nhập lậu. Mặt hàng phụ kiện thời trang khi được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất trên công nghệ hiện đại luôn mang đến chất lượng tốt, đa dạng chủng loại kiểu dáng mẫu mã thiết kế sinh động, bắt mắt.

Next 1688 nhận vận chuyển phụ kiện thời trang Trung Việt giá rẻ

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng Việt Nam, đặc biệt là các thương buôn, những người làm kinh doanh khi muốn nhập mặt hàng phụ kiện thời trang này thì Next 1688 đã nhận vận chuyển phụ kiện thời trang từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ. Với những khách hàng đặt hàng online trên web Trung Quốc, khi muốn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đã có chúng tôi.
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Next 1688 có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có hệ thống nhà kho bến bãi ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam, rất thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa về nước cho quý khách hàng.
Đặc biệt chúng tôi không thông qua bất cứ một bên thứ ba nào nên mức giá vận chuyển của chúng tôi rẻ hơn thị trường lên tới 10% – 20%. Các khâu đóng gói vận chuyển hàng hóa luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng khi nhận lại còn nguyên đai nguyên kiện.
Nếu muốn vận chuyển với thời gian nhanh hơn, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của chúng tôi, chỉ sau 2-3 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng hóa rồi, rất nhanh chóng và tiện lợi.
Khi có nhu cầu cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, các bạn hãy liên hệ liên hệ với Next 1688 chúng tôi tại số điện thoại: 0246 260 1023 hoặc Email: next1688vn@gmail.com
 
                                                       NEXT 1688 – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM