Tin tức

Dịch vụ vận chuyển xuất hàng sang Trung Quốc

NEXT1688  là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, mục tiêu hàng đầu của NEXT1688  là trở thành một đối tác tin cậy của quý Khách hàng, cung cấp dịch vụ vận chuyển 2 chiều Việt - Trung uy tín, giá rẻ, là sự lựa chọn số 1 của Quý khách hàng hiện nay. Việc gửi hàng đi Trung Quốc được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí.

Các bước vận chuyển Việt Trung

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc tại Next1688 luôn rõ ràng, minh bạch và quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi vận đơn của mình đang được xử lý ở công đoạn nào bằng chức năng theo dõi vận đơn trực tiếp trên website.

Bước 1: Liên hệ, khai báo đơn hàng

Trước hết, cần liên hệ tới Next1688  để gửi khai báo và gửi yêu cầu vận chuyển, bạn sẽ nhận được các thông tin và tư vấn về quy trình, cách đóng gói hàng hóa, gửi hàng tới trung tâm khai thác của Next1688 , bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết toàn tuyến hay những chi phí khác, cùng với đó là những cam kết thời gian vận chuyển, quy định bảo hiểm hàng,...

Bước 2: Khai thác hàng tại kho

Hàng hóa cần được đóng gói đúng quy chuẩn, sử dụng hộp carton với bưu gửi không phải thư từ, tài liệu, với các mặt hàng dễ vỡ cần được xử lý chống va đập, ký hiệu hàng dễ vỡ, hàng gửi đến Next1688  cần có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn cân thiết (liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn).

Hàng được tập hợp tại trung tâm khai tác, sau đó được xử lý, phân tuyến phù hợp và sau đó được vận chuyển đi Trung Quốc bằng đường bộ, đường hàng không hay tàu thủy tùy theo lựa chọn từ khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển phát nội địa hoặc trực tiếp để gửi hàng tới kho hàng của Next1688

Bước 3: Vận chuyển hàng

Next1688  hỗ trợ khách hàng gửi hàng đi Trung Quốc với những lô hàng nặng, hàng xuất khẩu, do vậy lựa chọn tối ưu nhất đó là sử dụng các phương tiện vận chuyển đường bộ (ô tô, xe gắn máy), thời gian vận chuyển chỉ từ 03-05 ngày kể từ khi hàng được gửi đi từ Việt Nam.

Bước 4: Giao phát hàng

Hàng hóa của khách hàng sau khi tới Trung Quốc sẽ được giao phát ngay, Next1688  cam kết hàng được giao tận tay và trong thời gian đã quy định của tuyến Việt Trung, khi nhận hàng khách hàng có quyền kiểm tra tình trạng sản phẩm, liên hệ ngay khi có những vấn đề phát sinh như nhầm hàng, móp méo, hư hỏng để nhận hỗ trợ nhanh chóng.

Ưu điểm dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc tại Next1688

- Miễn phí công gom hàng cho khách

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm cao

- Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý

- Thủ tục đơn giản.

- Bảo hiểm hàng hóa 100%, không hư hỏng, thất thoát

Dịch vụ vận chuyển hàng 2 chiều Việt Nam - Trung Quốc phục vụ giao hàng tại các thành phố và các tỉnh theo yêu cầu gửi phát hàng. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo phí vận chuyển ưu đãi, giảm được chi phí, đơn giản hóa nhiều thủ tục phức tạp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ngoài ra NEXT1688  còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc

Xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023 để nhận nhiều thông tin dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc cũng như những tư vấn, hướng dẫn chi tiết và chính xác nhất.