Tin tức

Điểm danh các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung quốc về Việt nam

Trung quốc là thị trường màu mỡ để những khách hàng Việt nam có thể khai thác các mặt hàng do nước này cung cấp về sử dụng hoặc buôn bán thu lợi nhuận. Ngoài việc tìm được các mặt hàng ưng ý và có chất lượng tốt thì cách thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về việt nam cũng là một trong những yếu tố mà người tiêu dùng trong nước quan tâm tìm hiểu.

Điểm danh các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung quốc về Việt nam tại NEXT1688

Vận chuyển bằng đường bộ

Đây là một trong những hình thức vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam phổ biến mà nhiều người khi mua hàng từ trung quốc thường áp dụng bởi nước bạn nằm ngay sát nước ta nên rất dễ dàng trong việc di chuyển. Ưu điểm của hình thức này đó là sự linh hoạt, tiện dụng, vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh.

Không chỉ những người buôn bán nhỏ lẻ mà những doanh nghiệp kinh doanh lớn cũng sử dụng hình thức này là chủ yếu vì giá thành phải trả cho những chuyến hàng vận chuyển đường bộ tương đối rẻ, không bị giới hạn về các loại mặt hàng kể cả chất lỏng.

Hệ thống giao thông ngày càng được mở rộng và phát triển cũng đã hỗ trợ hoạt động vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ thuận tiện nhất. Dễ dàng đưa sản phẩm về đến tay khách đặt ở trên mọi miền của nước ta.

Mặt hạn chế mà hình thức vận chuyển này mang lại đó là thời gian từ lúc bận chuyển cho đến lúc nhận hàng kéo dài, phụ thuộc vào chiều dài của quãng đường di chuyển, rất hay gặp những bất trắc trên đường.

Vận chuyển bằng đường biển

Bên cạnh 2 cách thức vận chuyển trên thì đường biển cũng là một trong những hình thức ưu việt về khả năng chuyên chở hàng hóa lớn, cồng kềnh. Đây là loại hình giao thông mang tính quốc tế, thích hợp cho những doanh nghiệp chuyên kinh doanh buôn bán hàng trung quốc, không đòi hỏi thời gian nhanh chóng.

Giá thành của vận tải biển thấp hơn với các hình thức khác. Container được nhiều công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sử dụng làm nơi chuyển hàng bằng đường biển nên sẽ tránh được đổ vỡ, bụi bẩn. Các loại hàng hóa như chất lỏng cũng không bị hạn chế. Đồng thời các thủ tục thông quan đơn giản, chi phí vận chuyển cũng thấp hơn nhiều so với đường bộ và đường hàng không.

Nhược điểm của việc vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam bằng đường biển là thời gian lâu, ảnh hưởng lớn của điều kiện thời tiết và khó tránh được việc đổ vỡ hàng hóa trong khi di chuyển.

 

Công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín trên thị trường

Với nhu cầu kinh doanh, mua sắm hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để bán ngày càng nhiều như hiện nay đã góp phần làm phát triển thị trường logistics ở nước ta. Và đây cũng là điều kiện để nhiều công ty trong ngành này phát triển hơn nữa. Vì thế có rất nhiều công ty được thành lập để tham gia vào lĩnh vực tiềm năng này. Tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nào ở nước ta cũng uy tín và chất lượng.

NEXT1688 – Một đơn vị hiếm hoi được khách hàng đánh giá là một trong những công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam. Công ty vinh dự và tự hào khi có thể góp một phần sức lực tham gia, hỗ trợ vào quá trình mua sắm và kinh doanh Online của người dân nước ta được thuận lợi hơn với các mặt hàng từ xứ Trung.

NEXT1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!