Tin tức

Đơn vị nào ship hàng Trung Quốc chuyên nghiệp giá rẻ nhất?

Hiện nay Trung Quốc đang là quốc gia chiếm phần lớn tỷ trọng xuất khẩu hàng hóa sang Việt Nam và nhu cầu ship hàng Trung Quốc về Việt Nam của các thương buôn đang ngày càng tăng nhanh. Sở dĩ hàng Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng đó là do có mức giá rẻ, đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, với nguồn hàng phong phú đã trở thành nguồn hàng lí tưởng cho những chủ shop bán buôn, bán lẻ ở Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu đó, Next1688 là công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

ship hang trung quoc

Một số ưu điểm của việc ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tiết kiệm chi phí

Thông qua việc tham khảo mức giá trung bình của các đối thủ cũng như việc liên tục mở rộng hệ thống xe vận chuyển, kho bãi, hình thức vận chuyển đường bay, đường biển, đường bộ…chúng tôi đảm bảo quy trình ship hàng Trung Quốc về Việt Nam khép kín và không qua trung gian nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng là mức giá của chúng tôi vô cùng ưu đãi, không phát sinh phụ phí không rõ ràng.

Đem lại cho bạn sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc:

Với nhiều nhân viên có kinh nghiệm ship hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian, cũng như sự minh bạch trong quá trình vận chuyển.

Mang đến sự an toàn và uy tín tuyệt đối:

Next1688 luôn áp dụng những trang thiết bị và công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đền bù đúng giá trị hàng hóa bị thất thoát hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, mọi khiếu nại của khách hàng sẽ được tiếp nhận và xử lý chỉ trong từ 3-5 ngày.

 

Đơn vị nào ship hàng Trung Quốc chuyên nghiệp giá rẻ nhất?

Dịch vụ ship chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay rất phát triển, bạn không cần phải đích thân đi “đánh hàng” như trước kia, theo đó bạn có thể giảm thiểu một cách tối đa thời gian và công sức, đồng thờ cũng hạn chế được vô số các rủi ro trong quá trình chở hàng khi bạn còn thiếu nhiều kinh nghiệm.

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, bạn nên chọn những đỉa chỉ uy tín lâu năm, tránh việc bị thiệt hại cho hàng hóa trong quá trình ship hàng Trung Quốc. Next1688 với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và order hàng trên 1688, taobao, tmall… trọn gói. Cung cấp đến khách hàng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Next1688 hiện sở hữu các văn phòng đại diện và hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia, cam kết ship hàng Trung Quốc về Việt Nam trong vòng 3-5 ngày kể từ khi hàng về đến kho ở Bằng Tường, đồng thời Next1688 cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa 100% cho khách hàng, cam kết không có tình trạng rơi vỡ, hỏng hóc hoặc thất lạc hàng hóa.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!