Tin tức

Đơn vị vận chuyển hàng Taobao giá rẻ, chuyên nghiệp

Taobao là một trong những website bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc. Do được xây dựng trên nền tảng cung cấp các mặt hàng tới người tiêu dùng trong nước, Taobao chưa có chính sách hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Next1688 nhận vận chuyển hàng taobao giá rẻ về Việt Nam, giao đến chính xác địa chỉ khách hàng đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất, hàng hóa an toàn nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng taobao giá rẻ tại Việt Nam

Taobao được biết đến như là một nguồn hàng hóa online khổng lồ, tập trung mọi loại sản phẩm, hàng hóa phục vụ mọi nhu cầu người dùng cũng như đáp ứng yêu cầu của mọi lĩnh vực đời sống. Đặc biệt hàng hóa tại đây có giá thành cực rẻ so với các nguồn hàng khác.

Với những người kinh doanh thì Taobao sẽ là sự lựa chọn nhập hàng không thể bỏ qua. Đến với Taobao, các chủ buôn dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp, nguồn hàng giá tốt, nhập hàng với số lượng lớn giúp công việc kinh doanh được diễn ra thuận lợi.

Nhập hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao hiện đang là xu hướng được ưa chuộng của các chủ kinh doanh tại Việt Nam. Thay vì việc phải tốn kém quá nhiều chi phí để sang trực tiếp Trung Quốc để nhập hàng thì bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà, lựa chọn sản phẩm, nhà cung cấp và mua hàng là xong.

Tuy vậy, Taobao lại chưa có dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Nếu muốn mua hàng trên website Taobao.com, khách hàng cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, điều này gây nên những bất cập cho quá trình mua hàng của người tiêu dùng.

Thấu hiểu điều đó, Next1688 gửi đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng taobao giá rẻ, hỗ trợ tối ưu mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

vận chuyển hàng taobao giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao giá rẻ về Việt Nam

Next1688 nhận vận chuyển hàng hóa từ Taobao về Việt Nam với tất cả các mặt hàng cho phép theo quy định của pháp luật Việt Nam và Trung Quốc. Hàng hóa vận chuyển không bị giới hạn về số lượng cũng như khối lượng, đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Next1688 có hệ thống kho vận rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc đảm bảo khả năng nhận hàng không giới hạn. Cùng sự đầu tư phương tiện vận tải chuyên nghiệp, cam kết khả năng vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng và kịp thời.

Các loại hàng hóa Next1688 thường xuyên vận chuyển trên Taobao về Việt Nam gồm có:

  • Các mặt hàng thời trang, phụ kiện thời trang
  • Đồ mỹ phẩm, nước hoa, dụng cụ làm đẹp
  • Hàng gia dụng, các thiết bị nhà bếp
  • Đồ nội thất, trang trí trong nhà
  • Đồ điện tử, điện lạnh, điện dân dụng
  • Các mặt hàng văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng
  • Máy móc công nghiệp, nông nghiệp
  • Linh kiện điện tử, xe hơi …

vận chuyển hàng taobao giá rẻ

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng Taobao giá rẻ của Next1688

Hướng đến chất lượng dịch vụ vận chuyển tối ưu, Next1688 không ngừng nâng cao, phát triển dịch vụ mỗi ngày. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Taobao về Việt Nam, khách hàng nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn và thiết thực:

Cước phí vận chuyển rẻ, cạnh tranh, báo giá công khai, chi tiết rõ ràng. Bên cạnh đó, Next1688 còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tri ân giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt nhất mà chi phí lại thấp nhất.

Thời gian vận chuyển nhanh: Quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ trong khoảng thời gian từ 3-5 ngày. Khi hàng hóa về đến kho của Next1688 tại Hà Nội sẽ nhanh chóng được phân tuyến đi khắp các tỉnh thành, đảm bảo giao hàng đúng lịch hẹn và đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận giảm thiểu tối đa tình trạng hư hỏng, va đập trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, Next1688 còn có đầy đủ các quy định về bảo hiểm, đền bù hàng hóa nên quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ, không lo thất lạc.

Phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo: Đội ngũ nhân viên của Next1688 có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường Trung Quốc giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp vận chuyển hàng hóa từ Taobao về Việt Nam tối ưu nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao giá rẻ của Next1688 đã và đang được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Rất nhiều khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, còn bạn thì sao? Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp về dịch vụ vận chuyển hàng Trung, order hàng Trung, khách hàng vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.