Tin tức

Đơn vị vận chuyển nguyên liệu từ Quảng Châu về Việt Nam

Đơn vị vận chuyển Next 1688 chúng tôi chuyên nhận hàng tại kho hàng Quảng Tây, Chiết Giang, Bằng Tường hoặc Quảng Châu và vận chuyển hàng về tận nơi cho Quý khách

Next 1688 cung cấp dịch vụ vận chuyển nguyên liệu từ Quảng Châu về Việt Nam. Quảng Châu là thị trường hàng hóa chính cung ứng cho hầu hết các cửa hàng, cửa hiệu tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu lấy nguồn hàng nguyên liệu từ Quảng Châu, Next 1688 nhận ship nguyên liệu Quảng Châu về Việt Nam.

Vận chuyển nguyên liệu từ Quảng Châu về Việt Nam

Công ty Next 1688 chúng tôi chuyên nhận hàng tại kho hàng Quảng Tây, Chiết Giang, Bằng Tường hoặc Quảng Châu và chuyển hàng về tận nơi cho Quý khách hàng tại Việt Nam (Hà Nội) trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất, sản phẩm nguyên vẹn. Ngoài dịch vụ vận chuyển nguyên liệu, Next 1688 còn nhận vận chuyển quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lưu ý: Chúng tôi không nhận hàng hoa quả, hàng đông lạnh, hàng khoáng sản hoặc các hàng dễ cháy nổ, các chất dạng xịt và ngọn lửa.

van chuyen nguyen lieu tu trung quoc ve viet nam

Chúng tôi vận chuyển nguyên liệu bằng cả ba phương thức đường bộ, đường biển và đường hàng không. Với kinh nghiệm và các mối quan hệ của mình, Next 1688 cam kết sẽ vận chuyển nguyên liệu của Quý khách một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với giá cả phải chăng nhất.

Next 1688 cung cấp dịch vụ vận chuyển nguyên liệu từ Quảng Châu về Việt Nam 2 chiều với thời gian vận chuyển chỉ từ 2 – 3 ngày.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ, công ty Next 1688 sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam tại Next 1688

Khách hàng khi có hàng cần vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ trực tiếp trước với nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo hotline 0246 260 1023

 (Call, Sms, Zalo) hoặc gửi thông tin hàng hóa, nhu cầu của Quý khách hàng vào địa chỉ mail next1688vn@gmail.com, chúng tôi sẽ nhận thông tin và liên hệ lại với Quý khách hàng để thực hiện giao dịch.

Trong trường hợp khách hàng không xác nhận thông tin trước mà gửi hàng về địa chỉ kho hàng của chúng tôi, nhân viên bên văn phòng Trung Quốc sẽ không có trách nhiệm nhận hàng và khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra về hàng hóa.

Thông tin Quý khách hàng cần gửi để chúng tôi xác nhận gồm:

+ Nơi phát hàng của khách hàng, chẳng hạn như Bằng Tường, Chiết Giang, Phật Sơn, Quảng Đông,...

+ Thông tin người nhận ở Việt Nam gồm họ tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ giao hàng,...

Hàng vận chuyển số lượng không giới hạn, 1-10kg, 10-100kg, chúng tôi chuyển bằng đường bay nội địa. 100kg -1000kg, 2 tấn,...hàng nặng cần xe chuyên dụng, cần máy cẩu,...chúng tôi vận chuyển bằng đường bộ nội địa Trung Quốc để tiết kiệm chi phí cho Quý khách.

Khách hàng muốn xuất trực tiếp từ công ty tại Việt Nam và công ty nhập khẩu tại Trung Quốc, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn và thông quan, vận chuyển tận nơi. Ngoài ra khách hàng không có đại lý và công ty pháp lý nhập khẩu Trung Quốc, công ty Next 1688 của chúng tôi đứng ra chịu trách nhiệm pháp lý để đảm bảo hàng hóa hợp lệ.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hoá tại Trung Quốc. Ngoài ra Next 1688 còn nhận gom hàng tại Quảng Châu, tìm nhà cung cấp, tìm xưởng sản xuất nguyên liệu tại đây, phục vụ tối đa các nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

                                                                                                   NEXT 1688 – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM