Tin tức

Đơn vị xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc- Việt Nam qua đường bộ và đường biển

Thấu hiểu những khó khăn cũng như tầm quan trọng của việc thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu, hiện nay Next1688 đang cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa, ủy thác xuất khẩu đầu Trung Quốc và nhập khẩu đầu Việt Nam thông qua đường bộ và đường biển nhằm giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ ở Việt Nam có thể hoàn thiện thủ tục pháp lí để thực hiện hoạt động kinh doanh của mình.

xuất nhập khẩu trung quốc

Đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc- Việt Nam

Ủy thác xuất khẩu đầu Trung Quốc và nhập khẩu đầu Việt Nam là hình thức được sử dụng khá phổ biến trong ngành vận chuyển Trung Việt. Đây là hình thức giao trách nhiệm của của bạn cho một công ty thứ 3 có uy tín, kinh nghiệm và đầy đủ trách nhiệm pháp lí để hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục liên quan đến việc mua bán hàng hóa giữa 2 quốc gia, là đại diện hợp pháp của bạn trong việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại.

Nhập khẩu Trung Quốc - Việt Nam qua đường bộ và đường biển

Thông thường, các đối tượng chính cần sử dụng dịch vụ này đó là các cá nhân, công ty, hộ kinh doanh… có nhu cầu xuất khẩu hàng đi Trung Quốc hoặc nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng lại không đủ chức năng và điều kiện pháp lí để nhập khẩu cũng như lo ngại về vấn đề thủ tục hành chính, các  giấy tờ liên quan….làm ảnh hưởng đến tiến độ thông quan hàng hóa thì xuất- nhập khẩu uy thác sẽ là sự lựa chọn hợp lí cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc- Việt Nam tại Next1688?

Next1688 là một trong những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu về dịch vụ xuất- nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với hệ thống kho bãi ở Bằng Tường…. và nhiều chi nhánh nhỏ ở Việt Nam tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi sẽ thay quý khách hàng thực hiện các hoạt động pháp lí , là đại diện ủy thác xuất khẩu đầu Trung Quốc, nhập khẩu đầu Việt Nam uy tín tại các cảng lớn. Đối với dịch vụ này, chúng tôi có một số ưu điểm:

- Đảm bảo quý khách hàng có thể dễ dàng thông quan hàng hóa mà không cần nhiều hiểu biết về lĩnh vực xuất- nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam.

- Giải quyết được những vấn đề hợp pháp mà cá nhân hoặc công ty không đủ thẩm quyền pháp luật để giải quyết.

- Ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc- Việt Nam qua đường bộ và đường biển

 - Tránh rủ ro cho cá nhân và doanh nghiệp khi thực hiện các thủ tục thông quan pháp lí

- Công ty sẽ xuất hóa đơn đỏ, công khai, minh bạch về hóa đơn đầu vào đồng thời không phát sinh các chi phí trong quá trình thực hiện ủy thác theo hợp đồng

Thời gian thực hiện nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và an toàn, đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được nhập về Việt Nam một cách trôi chảy thông qua 2 con đường chính là đường bộ và đường biển đồng thời cam kết tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện nay tại Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thông quan hàng hóa, ủy thác xuất khẩu đầu Trung Quốc và nhập khẩu đầu Việt Nam thông qua đường bộ và đường biển tại các cảng lớn của Next1688. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ sớm nhất để được tư vấn.