Giới thiệu

Giới thiệu về Next1688

Đôi nét về Next1688

Next1688.vn là công ty vận chuyển chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam hàng đầu hiện nay. Next1688 hướng đến phát triển dịch vụ trong việc giúp người tiêu dùng Việt Nam mua hàng Trung Quốc dễ dàng và không khoảng cách. Next1688 giúp khách hàng tiếp cận hơn 800 triệu sản phẩm nội địa xuất xứ Trung Quốc, nổi bật là hàng Quảng Châu và từ khắp nơi trên đất nước Trung Quốc rộng lớn.

Tất cả dữ liệu thông tin, giá cả sản phẩm từ các website mua hàng Trung Quốc như taobao, 1688, aliexpress, alibaba, tmall,… được cập nhật đầy đủ trên Next1688 theo thời gian thực giúp khách hàng trải nghiệm được đầy đủ,  các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt ở Trung Quốc. Hệ thống tự động tính toán các chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu giúp khách hàng nắm rõ chi phí trọn gói để nhận được sản phẩm tại Việt Nam chỉ trong vài giây.

Sử dụng và trải nghiệm với Next1688 giúp quý khách chỉ cần ngồi nhà  và “click” chuột để mua hàng chuẩn nội địa Trung Quốc. Chỉ từ 5 ngày hàng hóa sẽ được giao đến tận tay của quý khách.  Giờ đây, việc mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không thể nào dễ dàng hơn!

Tại sao Quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ do Next1688 cung cấp?

1. Mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ Trung Quốc, không phải qua các khâu trung gian. Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa.

2. Chi phí niêm yết là chi phí trọn gói giao về tận tay khách hàng mà không có phát sinh bất hợp lý.

3. Với hơn 800 triệu sản phẩm của hơn 100 ngàn ngành hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng. Next1688 sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

4. Dữ liệu sản phẩm và giá cả được cập nhật theo thời gian thực. Giúp người tiêu dùng tận hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá liên tục tại Trung Quốc.

5. Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế.

6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn luôn làm việc vì quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam

Next1688 là mô hình thương mại điện tử xuyên biên giới, hàng hóa không có sẵn tại Việt Nam, mà sẽ nhập từ Trung Quốc về Việt Nam. Nên bạn cần thanh toán trước để Next1688 nhập hàng nhanh nhất về giao tận tay bạn.

Với tiêu chí mang khách hàng đến gần với các sản phẩm chất lượng quốc tế trên trang thương mại điện tử lớn và uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam, Next1688 không ngừng mở rộng hệ thống kho bãi ở Trung Quốc, đẩy mạnh các tuyến vận chuyển theo từng tuần trên nhiều đường hàng không, đường biển và đường bộ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn với chi phí rẻ nhất.

Thực trạng nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tại Việt Nam, nếu muốn mua hàng từ các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc thì sẽ vướng phải thủ tục mua và ship hàng rất khó khăn, nhiêu khê và bất tiện. Nếu nhờ người quen xách tay thì không phải lúc nào cũng thực hiện được, còn mua trực tiếp hoặc sang Trung Quốc đánh hàng về thì cần phải có nhiều giấy tờ, kèm theo đó là rủi ro trong việc kết nối thanh toán tiền tệ quốc tế. Bạn có thể tìm được món hàng ưng ý nhưng người bán lại từ chối không ship hàng về Việt Nam, chưa kể bất đồng ngôn ngữ, thủ tục nhập khẩu thuế quan phức tạp, thời gian vận chuyển lâu... Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Next1688.vn, mọi trở ngại trong việc mua hàng từ Trung Quốc của người Việt sẽ được đáp ứng thóa đáng. 

Hiện nay chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ:

- Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam qua đường hàng không, đường bộ, đường biển

- Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc với giá tốt

- Hỗ trợ tìm nguồn hàng tận gốc, tìm xưởng sản xuất tại Trung Quốc cho khách hàng

- Đàm phán, thương lượng giá cả giúp khách hàng khi mua buôn hàng hóa với số lượng nhiều

- Nhận thanh toán hộ, chuyển khoản tiền khi mua hàng Trung Quốc

- Thông quan, nhập khẩu hàng hóa

- Đóng thùng gỗ pallet, thùng xốp đảm bảo an toàn hàng hóa

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!