Tin tức

Gợi ý các cách thức vận chuyển hàng hóa hàng nhanh từ Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh

Cách thức vận chuyển hàng nhanh từ Quảng Châu về Việt Nam là một quá trình nhiều công đoạn. Một trong những công đoạn quyết định là vận chuyển. Khi đã có được nguồn hàng tốt, sản phẩm ưng ý, làm thế nào để đưa về nước an toàn nhanh chóng là một vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Mời các bạn theo dõi bài viết!

 Vận chuyển hàng bằng tàu cao tốc

Cách thức này sẽ được thu gọn thời gian trong ngày. Đồng thời khi vận chuyển bằng đường sắt sẽ giúp bạn đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa tốt nhất. Quy trình vận chuyển bằng đường sắt nên diễn ra như sau:

Sau khi đã có được những sản phẩm ưng ý (ví dụ: quần áo ở Quảng Châu,..), thì bạn nên ra ga để đi xe về Nam Ninh. Nên mua vé lúc 3-4h chiều để có nhiều thời gian, tránh gặp các tình trạng trễ tàu đột xuất. Vé xe khoảng 330 nhân dân tệ/khứ hồi.

Sau 5 tiếng về đến Nam Ninh bạn liên hệ với nhà xe về Lạng Sơn. Kinh nghiệm bạn nên đi với nhiều người để có giá vé rẻ. Mất khoảng 1 tiếng bạn đến cửa khẩu Lạng Sơn, check-in qua hải quan và đi về nhà.

Vận chuyển bằng đường bộ

Bạn sẽ di chuyển bằng ô tô giá vé+ giá cước hàng hóa phụ thuộc vào số lượng hàng hóa của bạn, thời gian có thể mất từ 3-5 ngày vận chuyển.

goi y cach thuc van chuyen hang hoa nhanh tu Quang Chau ve TpHCM

Bến xe Quảng Châu đến băng Tường khoảng 9 tiếng, bạn chọn các nhà xe Việt để đảm bảo an toàn. Từ xe Băng Tường tiếp tục bắt xe đi cửa khẩu Quảng Ninh hoặc Lạng Sơn.

Vận chuyển hàng bằng máy bay

+ Nếu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam khi đi máy bay thì vé khứ hồi vào khoảng 400USD/người bạn phải có Hộ chiếu. Nếu lượng hàng hóa quá nhiều sẽ không được lên máy bay vì máy bay có yêu cầu số lượng hàng hóa quy định. Hà Nội và Quảng Châu có khá nhiều chuyến bay bạn nên đặt trước khoảng 1 tuần. 

Khi có nguồn hàng ưng ý nên nhờ trả phí việc đóng gói luôn, nên đóng gói cẩn thận vì có thể gây sơ xuất trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển bằng đơn vị vận chuyển Next 1688

Nếu như bạn không thể trực tiếp đi nhập hàng thì hãy liên hệ ngay với Next 1688 của chúng tôi.

Ngày nay, có nhiều công ty ship hàng ra đời giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc mà vẫn vận chuyển hàng uy tín giá rẻ. Bạn nên lựa chọn các công ty ship hàng, nhận đặt hàng Trung Quốc phù hợp để có được nguồn hàng ưng ý mà vẫn có nhiều thời gian. Next 1688 của chúng tôi cam kết với những dịch vụ hàng hóa uy tín, chất lượng, nhanh chóng và thuận tiện nhất hiện nay.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được:

Mọi hàng hóa khi khách hàng đã tin tưởng giao cho Next1688 thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì mọi hàng hóa trong quá trình vận chuyển đểu được bảo hiểm 100% nếu bị thất lạc hàng hóa.

Đến với dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Next1688, cước phí thỏa thuận ban đầu giữa công ty và khách hàng đã bao gồm bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nếu bị thất lạc hay mất hàng hóa. Khách hàng sẽ không phải lo lắng thêm bất kỳ khoản phí phụ thu nào khác.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688, tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

                                                                      NEXT 1688 – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM