Tin tức

Gợi ý cho bạn những web chuyên về order và mua bán hàng Quảng Châu uy tín

Không cần tốn nhiều tiền và thời gian nhưng vẫn có được nguồn hàng Quảng Châu chất lượng đó là hình thức nhập hàng trực tuyến từ các web chuyên bán hàng Quảng Châu – Trung Quốc. Có thể nói mua hàng Quảng Châu online là giải pháp tốt nhất dành cho những người đang có ý định kinh doanh tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng cũng rất quan trọng trong việc tiết kiệm nguồn vốn cũng như chi phí vận chuyển. Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, tuy nhiên đến với Next 1688 chúng tôi bạn sẽ nhận được giá vận chuyển siêu tiết kiệm và dịch vụ uy tín, chất lượng. Chính vì vậy, đơn vị vận chuyển Next 1688 ngày càng được các doanh nghiệp và chủ cửa hàng tìm đến và hài lòng về dịch vụ vận chuyển.

Những ưu điểm của việc mua và order hàng online

Với sự ra đời của hình thức thương mại điện tử, mang lại cơ hội nhập hàng, order hàng Quảng Châu - Trung Quốc dễ dàng cho những người đang có ý định kinh doanh tại Việt Nam. Giờ đây bạn không nhất thiết phải mất thời gian sang Quảng Châu đánh hàng mà có thể mua thông qua các trang web bán hàng hàng online. Việc mua hàng trên các website chuyên order mua bán đặt hàng Quảng Châu đem lại rất nhiều ưu điểm cho bạn:

+ Mua được hàng giá rẻ:

Hàng bán online sẽ không tốn chi phí mặt bằng, ít tiền quảng cáo, ít tốn thuế kinh doanh nên giá bán của các sản phẩm bao giờ cũng rẻ hơn mức bình thường. Đặc biệt, vì bạn mua hàng sỉ nên giá sẽ càng rẻ hơn.

+ Tiết kiệm tiền, thời gian, công sức

Chi phí cho mỗi lần bạn trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng là rất lớn. Thay vào đó, với việc mua hàng online, bạn chỉ phải tốn tiền ship. Mặt khác khi mua hàng trên các website mua bán đặt hàng Quảng Châu bạn sẽ không tốn thời gian đi lại, không tốn thời gian tìm hàng và chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Tất cả được gói gọn trong một vài thao tác trên máy tính cực kì đơn giản.

Goi y cho ban nhung web chuyen ve order va mua hang Quang Chau uy tin

+ Có nhiều sự lựa chọn:

Khi mua hàng trên các web order mua bán đặt hàng Quảng Châu bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những sản phẩm tốt nhất theo ý muốn của mình bởi số lượng hàng trên các web rất nhiều. Đa số các nhà cung cấp bán hàng trên những website này đều uy tín và chất lượng do đó bạn hoàn toàn có thể in tâm để lựa chọn sản phẩm mình muốn mua.

Dưới đây Next 1688 xin giới thiệu một số trang web order mua bán lấy hàng từ Quảng Châu chất lượng để bạn đọc tham khảo.

+ Link các trang web phổ biến nhất của alibaba.

- Alibaba.com

- Taoabao.com

- 168.com

- Tmall.com

+ Link các trang chuyên bán hàng xưởng tại Quảng Châu.

http://www.fuzhuangpifa.cn/

https://www.eelly.com/

http://www.mofayichu.com/

http://www.yiranmeifushi.com

ttp://mofayichu.q88e.net

Nếu như bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi hàng hóa khi khách hàng đã tin tưởng giao cho Next1688 thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì mọi hàng hóa trong quá trình vận chuyển đểu được bảo hiểm 100% nếu bị thất lạc hàng hóa.

Đến với dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Next1688, cước phí thỏa thuận ban đầu giữa công ty và khách hàng đã bao gồm bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nếu bị thất lạc hay mất hàng hóa. Khách hàng sẽ không phải lo lắng thêm bất kỳ khoản phí phụ thu nào khác.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com