Tin tức

Hàng Super Fake, hàng fake F1 là gì? Nhập hàng Fake F1 ở đâu uy tín?

Hàng Fake, hàng Super Fake, hàng Fake F1, hàng F1,... là những ngôn từ khá phổ biến được nhắc nhiều trong các giao dịch mua bán quần áo, túi xách thời trang. Ngoài các đặc tính phổ biến như giá cả, mẫu mã,… một điều rất quan trọng khiến người mua hiện nay quan tâm đó là hàng Fake hay Real.

Vậy thì hàng Fake F1 là gì? Bài viết này NEXT1688.vn sẽ giúp cho người tiêu dùng Việt hiểu rõ hơn về bản chất thực tế của khái niệm này để tránh việc đánh giá sai giá trịsản phẩm khi mua hàng.

Hàng Fake là gì?

Hàng Fake rất giống với tên gọi của nó, Fake (tiếng anh) có nghĩa là "giả mạo. Hàng Fake là một thuật ngữ mua sắm được sử dụng để chỉ những sản phẩm được làm nhái lại, làm giống sản phẩm chính hãng có thương hiệu ( Hàng Auth) về kiểu dáng, mẫu mã và thiết kế.

Hàng Adidas Auth và hàng Adidas Fake

Những thương hiệu nổi tiếng thường được các tay chuyên faker "săn đón" nhiều nhất hiện nay để làm nhái đó là: Louis Vuitton, Channel, Gucci, Hermes, Adidas, Puma, Nikes, Converse,...

Các loại Fake hiện nay trên thị trường

Hàng Fake được phân loại đa dạng gồm nhiều loại như:

Hàng Super Fake (SF)

Hàng Fake loại 1 (Hàng F1)

Hàng Fake loại 2 (Hàng F2)

Hàng Fake loại 3 (Hàng F3)

..........................................

Hàng Fake loại N (Hàng Fn)

Hàng Super Fake là gì?

Có thiết kế giống tới 99% so với bản Auth và chất lượng cũng rất tốt, hàng “Super Fake” (hàng nhái siêu cấp) hay còn gọi là hàng SF, là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số người tiêu dùng.

Hàng Super Fake (SF) được gia công một cách công phu hết sức tỷ mỉ từ mẫu logo, thiết kế, kiểu dáng, đều được làm giống tới 99% cực kì tinh vi, khiến cho hội fan mua sắm ngay cả người sành điệu cũng khó có thể nào phân biệt được đó là hàng thật hay là hàng nhái.

Ưu điểm: Giá thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng (Auth).

Hàng Fake 1 (hàng F1) là gì?

Hàng Fake cũng được phân theo nhiều cấp độ và giá thành khác nhau, trong đó hàng Fake 1 (hay F1) là hàng nhái “xịn” nhất, giống khoảng 70% so với hàng chính hãng (hàng Auth).

Trên thực tế thì ngay cả hàng fake 1 cũng có rất loại và việc phân biệt đâu là fake 1 chuẩn cũng khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn.

Ưu điểm: Giá thấp hơn so với hàng Super Fake (hàng SF)

Hàng Fake F2, 3,4,…

Đây là những thuật ngữ được dùng để chỉ những loại hàng nhái lại các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, có kiểu cách, chất lượng giảm dần, từ hàng SF xuống hàng F1, F2, ...Fn và người mua cũng có thể thấy là fake ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những lỗi cơ bản của Fake F2, F3,4 .. khiến người tiêu dùng dễ dàng nhận ra hàng Fake như: sai kiểu dáng kích thước, họa tiết thiết kế lỗi, thậm chí nó còn khác xa so với hàng chính hiệu.

Hàng fake f2, f3

Trên thị trường các phiên bản của Fake F2, F3,4.. thường có giá dao động ch từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn tùy từng loại sản phẩm.

Nhập túi xách, giầy, quần áo Fake F1 ở đâu uy tín?

NEXT 1688 là đơn vị vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và hỗ trợ các chủ Shop tìm xưởng sản xuất cung cấp sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng trăm chủ shop tại Việt Nam tìm được nguồn hàng uy tín với đầy đủ các dịch vụ:

  • Cho thuê hướng dẫn viên để hỗ trợ quý khách hàng muốn trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng.
  • Dịch vụ thanh toán hộ: Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để hỗ trợ quý khách hàng khó khăn trong việc thanh toán và vận chuyển hàng về nước khi giao dịch online.
  • Dịch vụ mua hộ trọn gói: Next1688 hỗ trợ cho những chủ Shop muốn tối ưu trọn vẹn chi phí, khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu về số lượng, mẫu mã, màu sắc,…

Để biết thêm những chính sách về dịch vụ mua hàng Quảng Châu loại 1, loại 2, ... tại Next1688, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá chi tiết trong thời gian ngắn nhất!

Địa chỉ: Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa,Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 024.626.1023
Email: next1688vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dathangquangchau.next1688