Tin tức

Hình thức vận chuyển hàng hóa Trung Quốc tiểu ngạch có hợp pháp không?

Vận chuyển hàng hóa Trung quốc tại Next1688 theo hình thức tiểu ngạch là hoạt động vận chuyển hàng hóa thông qua biên giới. Không thông qua cửa khẩu như chính ngạch. Vận chuyển theo hình thức tiểu ngạch được hợp pháp hóa. Đây là một hình thức xuất nhập khẩu được tiến hành giữa người dân hai nước sinh sống ở biên giới. Mỗi giao dịch hàng hóa hữu hình có giá trị nhỏ không vượt quá 2 triệu đồng/người/ngày.

nhap khau tieu ngach

Hình thức vận chuyển hàng hóa Trung Quốc tiểu ngạch có hợp pháp?

Buôn bán tiểu ngạch được thanh toán bằng tiền mặt. Không cần hợp đồng mua bán; nhưng không phải là trái phép. Người mua, người bán vẫn phải xin phép cơ quan chức năng thì hàng hóa mới qua biên giới được.

Theo quy định pháp luật, người dân hai bên biên giới, có hộ khẩu thường trú tại khu vực này được mua bán. Tất nhiên là những mặt hàng pháp luật không cấm như giày dép, quần áo, trang sức, đồ gia dụng…

 

Vận chuyển hình thức tiểu ngạch có cần khai thuế hải quan?

Tuy không phức tạp như buôn bán qua đường chính ngạch, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam qua đường tiểu ngạch vẫn phải kê khai hải quan, nộp thuế, phí kiểm dịch…Tức phải chịu sự kiểm tra của các cơ quan quản lý nhà nước trước khi được chuyển vào Việt Nam.

Hơn thế nữa, thuế xuất nhập tiểu ngạch thường có thuế suất thấp hơn, thủ tục cũng đơn giản hơn. Bởi, xuất nhập khẩu chính ngạch vận chuyển hàng hóa qua biên giới với số lượng lớn, phải được kiểm duyệt kĩ lưỡng về chất lượng… hoàn thành mọi thủ tục và đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan.

 

Tuy nhiên, có một số doanh nghiệp, cá nhân đã thuê mướn nhiều người dân ở vùng biên giới thực hiện việc mua bán để giảm tiền nộp thuế hàng vận chuyển Trung Quốc. Hành vi này là trái pháp luật, bị liệt vào hành vi trốn thuế. Các trường hợp như thế sẽ bị cơ quan chức năng giải quyết và xử lý.

 

Địa chỉ vận chuyển hàng hóa Trung quốc về Việt Nam uy tín, an toàn

Công ty Next1688 chuyên cung cấp dịch vụ vận tải từ Trung Quốc – Việt Nam bằng các đường bộ, đường hàng không, đường biển, với hình thức nhập khẩu tiểu ngạch và chính ngạch, cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn 100% với chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc số lượng lớn về buôn bán, kinh doanh.

Next1688 sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách các khâu liên quan trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc như: đàm phán về giá cả chất lượng, ký kết và làm hợp đồng cũng như chịu trách nhiệm lấy hàng về và giao hàng cho khách tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ nước Việt Nam. Chúng tôi còn đảm nhiệm việc thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá giúp quý khách.

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo chất lượng 100%

Khách hàng đến với Next1688 sẽ được hướng dẫn, tư vấn chọn phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc tiện lợi với chi phí tốt nhất.

Trong thời gian vận chuyển, dịch vụ tư vấn tờ khai hải quan và thông quan hàng hoá bằng đường bộ, thời gian thông quan và giao hàng cho khách tại Hà Nội là từ 1- 2 ngày.

Vận chuyển hàng Trung Quốc đảm bảo chất lượng nhanh chóng, công ty chúng tôi có kho nhận hàng tại Trung Quốc, thuận tiện cho việc tập kết và kiểm kê hàng hóa trước khi xuất về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam đến Hà Nội là từ 2-3 ngày.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chậm đến TP. Hồ Chí Minh là từ 4-6 ngày.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!