Tin tức

Hướng dẫn cách tìm các sản phẩm bằng hình ảnh trên Taobao và 1688.com

Đặt hàng Taobao là một trong những lựa chọn tìm kiếm nguồn hàng của các shop quần áo online. Dù ở Hà Nội hay TPHCM thì bạn cũng sẽ dễ dàng săn được mối quần áo giá rẻ khi kinh doanh thời trang.
Tuy nhiên đối với những ai chưa từng mua hàng trên Taobao lại rất bỡ ngỡ về cách đặt hàng ngay cả khi sử dụng giao diện trên điện thoại. Hiều được vấn đề đó Next 1688 sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm các sản phẩm bằng hình ảnh trên Taobao. Những bạn chưa biết hình thức này có thể tham khảo những thông tin dưới đây.
huong dan cach tim cac san pham bang hinh anh tren Taobao.com và 1688
Cách tìm các sản phẩm bằng hình ảnh
Đầu tiên là bạn phải tải 2 ứng dụng taobao.com và 1688.com về máy, 2 ứng dụng này được hiển thị bằng biểu tượng như này:
1: Đối với Taobao là trang web bán lẻ (nhập lẻ 1 sp): 
- Click vào biểu tượng taobao trên điện thoại, trên phần tìm kiếm có hình ảnh chiếc máy ảnh => click vào máy ảnh và tải ảnh sản phẩm muốn tìm kiếm lên: 
   Khi chọn sản phẩm giống hình ảnh các bạn tải lên cần lưu ý 2 điều: 
+Giá sản phẩm đã tốt nhất chưa?
+Chỉ số người mua càng lớn=> càng đáng tin cậy.=> Click vào link sản phẩm đó để xem thêm thông số và lấy link đặt hàng.
2: Đối với 1688 là trang bán buôn (quy định số lượng nhập): Làm tương tự như trên.
3: Hướng dẫn cách coppy Link từ ứng dụng điện thoại lên máy tính:
Click theo thứ tự như hướng dẫn dưới đây:
=> Cuối cùng lên phần tìm kiếm dán link, hoặc bạn có thể gửi trực tiếp vào mục ĐẶT HÀNG. Sau đó THƯƠNG ĐÔ sẽ báo giá về tay cho bạn!
Việc tìm => chọn link cửa hàng sp uy tín => mua trực tiếp trên trang thương mại điện tử Trung Quốc chưa bao giờ dễ dàng đến thế!
Next 1688 – đơn vị vận chuyển hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ
Khi bạn đã lựa chọn được cho mình các mẫu hàng ưng ý và muốn sở hữu nhanh chóng tất nhiên sẽ cần tới một đơn vị vận chuyển hiệu quả, uy tín và chất lượng. Vì sao bạn không tìm đến với chúng tôi?
Next1688 – đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ đặt hàng trên các trang web uy tín, giá rẻ.
Trong môi trường cạnh tranh hiện nay thì khi nhu cầu ngày càng cao, đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều thì chất lượng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc sẽ là tiêu chí số một để lựa chọn được đối tác tin cậy. Đây cũng sẽ là hệ quả tích cực, có lợi cho người tiêu dùng muốn sử dụng dịch vụ trọn gói order - ship hàng trên Taobao để bắt đầu kinh doanh online hoặc buôn bán lớn.
Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Trung Quốc, Next1688 không ngừng cải thiện dịch vụ đặt hàng Quảng Châu trên website Taobao, 1688, alibaba…, giúp quý khách cảm thấy thoải mái và đơn giản nhất trong các khâu thực hiện khi đặt hàng Quảng Châu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc với sự uy tín tuyệt đối, thời gian nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất!
Ngoài ra, quý khách mua hàng Trung quốc chất lượng, an toàn, tiết kiệm nhất với thủ tục đơn giản, nhanh chóng; thời gian hàng về nhanh, cam kết như thỏa thuận; mức phí vận chuyển rẻ, cạnh tranh nhất thị trường; lộ trình hàng hóa sẽ được cập nhật công khai, minh bạch cho quý khách; hay những vấn đề sau khi nhận hàng tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất, giúp hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023.
Email: next1688vn@gmail.com.
                                                                         NEXT 1688 – MÃI MÃI  SỰ TẬN TÂM