Tin tức

Hướng dẫn size quần áo trẻ em để tối ưu nguồn nhập hàng Quảng Châu

Thời trang Quảng Châu đã trở nên quen thuộc với chủ kinh doanh và người tiêu dùng Việt Nam. Với mẫu mã đẹp và giá thành phải chăng, mặt hàng này đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của đông đảo khách hàng Việt Nam. Bên cạnh thời trang người lớn thì quần áo trẻ em Quảng Châu cũng là mặt hàng được ưa chuộng với số lượng nhập hàng lớn, đặc biệt là trong một vài năm trở lại đây.

Nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu nhập hàng thời trang trẻ em Quảng Châu, Next1688 sẽ hướng dẫn bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu giúp bạn nhập hàng hiệu quả và tiết kiệm hơn.

 

Tại sao bạn cần biết size quần áo trẻ em Quảng Châu?

Mặt hàng thời trang trẻ em được nhập về từ Quảng Châu theo nhiều hình thức khác nhau. Có thể do những chủ kinh doanh trực tiếp qua Trung Quốc đánh hàng hay order hàng online qua những web thương mại điện tử. Tuy nhiên, dù nhập hàng theo hình thức nào thì việc nắm rõ thông tin hàng hóa là điều mà trước khi nhập hàng cần nắm bắt được.

Trên thực tế, mỗi quốc gia lại có bảng  số size quần áo trẻ em khác nhau. Vì thế, muốn nhập hàng hiệu quả, việc nắm size quần áo trẻ em Quảng Châu là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi nhập hàng.

Đây là bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu. Dựa vào bảng size số này, bạn có thể nhập hàng chính xác và tối ưu chi phí nhất. Bảng size này áp dụng cho những bé từ 0 tháng tuổi đến 13 tuổi. Bạn có thể căn cứ vào độ tuổi, chiều cao cũng như cân nặng của bé để  chọn hàng hiệu quả.

Bên cạnh bảng size chung thì mỗi hàng thời trang lại áp dụng bảng và số size khác nhau. Nếu bạn mua hàng tại những hãng thời trang, bạn có thể áp dụng bảng size mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để nhập hàng chính xác nhất.

Bạn cần lưu ý gì khi chọn size quần áo cho bé?

Bảng size theo độ tuổi và cân nặng chỉ mang tính chất lương đối nên không thể chính xác  100% được. Vì vậy, bạn cần cân nhắc hơn khi chọn lựa.

Bên cạnh đó, khi chọn quần áo trẻ em Quảng Châu cho bé, bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

Chất liệu vải

 Đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh thì chất liệu vải rất quan trọng vì làn da của trẻ nhỏ rất nhạy cảm và dễ bị kích ứng. Nếu chọn loại vải cứng và không an toàn sẽ gây tổn thương da của bé.

Khi chọn lựa, bạn nên chọn vải chất liệu cotton 100%. Loại vải này có đặc tính là mềm, thoáng mát, thấm mồ hôi, rất phù hợp với làn da nhạy cảm của các bé.

Kiểm tra đường may

 Tuy là chi tiết nhỏ nhưng việc kiểm tra đường may lại vô cùng cần thiết khi chọn lựa. Sản phẩm có chất lượng tốt sẽ có đường may đều và chắc, đảm bảo cho bé đùa nghịch thoải mái mà không bị rách.

Màu sắc và họa tiết trên sản phẩm

Một số loại quần áo trẻ em Quảng Châu kém chất lượng sẽ chứa độc tố gây kích ứng da hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Các độc tố này sẽ ẩn sâu bên trong hóa chất nhuộm trên vải.

Vì vậy, bạn nên hạn chế chọn loại hàng có nhiều màu sắc và nên kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhập hàng.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, uy tín tại Next1688, bạn sẽ có nhiều chọn lựa cho dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì

Trên đây là bảng size quần áo Quảng Châu cho các bé và một số lưu ý khi chọn lựa giúp bạn nhập hàng quần áo trẻ em tối ưu nhất. Nếu bạn nhập hàng theo hình thức online trên những web thương mại thì hãy tìm hiểu kĩ thông tin địa chỉ nhập hàng để chọn những shop uy tín. Bên cạnh đó, Next1688 là đơn vị giúp bạn nhập hàng quần áo trẻ em từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!