Tin tức

Khách hàng nhận được gì khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội tại Next1688

Lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội uy tín

Bạn đang tìm cho mình nhà vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và Bạn muốn hàng cần vận chuyển nhanh chóng để giao kịp đến cho khách hàng của mình?

Bạn tìm kiếm trên mạng và kết quả có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, điều đó khiến bạn phân vân không biết nên chọn dịch vụ của nhà cung cấp nào?

Trước giờ bạn đã dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhưng vẫn chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ nên bạn muốn tìm nhà vận chuyển khác với chất lượng dịch vụ tốt hơn?

BẠN BIẾT RẰNG: Nếu chọn được nhà vận chuyển chuyên nghiệp, có sự uy tín và trách nhiệm cao thì bạn sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo từ khâu chăm sóc khách hàng cho đến giá cả vận chuyển, cùng những chính sách hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên như bạn.

Ship quốc tế tự hào có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên. Nếu bạn Ship quốc tế, Qúy khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng vận chuyển cũng như uy tín mà chúng tôi tạo dựng trong suốt 7 năm qua với hơn 2.000 khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ và với gần 1 triệu tấn hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về bởi Next1688 lớn mạnh nhất chuyên tuyến Trung Quốc. Next1688 luôn làm việc theo phương châm “mãi mãi sự tận tâm”, bạn sẽ thực sự hài lòng khi hợp tác lâu dài cùng Next1688.

Vậy những quyền lợi của khách hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội tại Next1688, Next1688 xin được chia sẻ đến khách hàng ngay trong bài viết này, để khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất.

Bảo hiểm 100% hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Mọi hàng hóa khi khách hàng đã tin tưởng giao phó cho Next1688, Khách hàng hoàn toàn yên tâm  vì mọi hàng háo của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn và được Next1688 bảo hiểm 100% độ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Vì Next1688 luôn luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu khi phục vụ. Đây chính là cơ sở để chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường.

-         Thời gian vận chuyển nhanh “vô đối”: Với thời gian vận chuyển tuyến Nhật từ 3-4 ngày; tuyến Mỹ và Tây Ban Nha chỉ từ 9-12 ngày, bạn đã tìm thấy ở đâu có dịch vụ chuyển hàng quốc tế nhanh đến như vậy?

-         Thương hiệu uy tín và ổn định tuyệt đối. Next1688 chính là Công ty Vận Chuyển Quốc Tế với hơn 7 năm thành lập chuyên tuyến Trung Quốc và xây dựng hệ thống kho bãi tại Trung Quốc.  Hơn 2000 khách hàng thân thiết đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi với sản lượng gần 1 triệu tấn/năm đã đủ khiến chúng tôi mang lại những giá trị tuyệt vời nhất cho bạn chứ?

-         Bảo hiểm hàng hóa 100%. Dù bạn có vận chuyển hàng số lượng nhiều hay ít, trọng lượng lớn như thế nào, số lượng mặt hàng nhiều ra sao?, hoặc bạn sợ vận chuyển nhầm thì hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển chuyên tuyến Trung Quốc của Next1688, vì mọi hàng hóa khi bạn ký kết hợp đồng vận chuyển đã được bảo hiểm an toàn 100% rồi.

-         Các dịch vụ bao kèm trọn gói giúp bạn “Vận chuyển càng nhiều, Tiết kiệm càng lớn”, Next1688   cung cấp các dịch vụ gom hàng, đóng gói ngay tại văn phòng đại diện ở Trung Quốc tránh tình trạng hàng cồng kềnh thêm chi phí.

Địa chỉ Kho nhận hàng của Next1688 tạiTrung Quốc:

Địa chỉ hàng gom - vận chuyển:

 -广西凭祥市北环路旧州小区73号  

-Tel: 13978103809

-         Ưu đãi chiết khấu dành riêng cho đơn hàng của bạn. Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của Next1688 để được tư vấn mức giá tốt hơn cho đơn hàng của riêng bạn nhé.

Hãy trải nghiệm Dịch vụ Mua hộ - Vận chuyển uy tín và tận tâm hàng đầu được cung cấp bởi Next1688 và trở thành khách hàng thân thiết để nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần!

MUA HỘ – GOM HÀNG – VẬN CHUYỂN TUYẾN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM!

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0982366612 - 0948226130 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

 

XEM THÊM:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc