Tin tức

Khách hàng nhận được gì khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Next1688

Lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Bạn đang tìm cho mình đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam? Bạn muốn hàng cần vận chuyển nhanh chóng để giao kịp đến cho khách hàng của mình?

Bạn tìm kiếm trên mạng và kết quả có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, điều đó khiến bạn phân vân không biết nên chọn dịch vụ của nhà cung cấp nào?

Trước giờ bạn đã dùng vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng vẫn chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ nên bạn muốn tìm nhà vận chuyển khác với chất lượng dịch vụ tốt hơn?

Đến với Next1688 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chất lượng vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Quảng Châu về Việt Nam với thời gian nhanh chóng và giá cả tốt nhất.

 

vanchuyentrungquoc

 

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Next1688

Công ty Next1688 chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng các đường bộ, đường hàng không, đường biển, cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn với chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc số lượng lớn về buôn bán, kinh doanh.

Next1688 sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách các khâu liên quan trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc như: đàm phán về giá cả chất lượng, ký kết và làm hợp đồng cũng như chịu trách nhiệm lấy hàng về và giao hàng cho khách tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ nước Việt Nam. Chúng tôi còn đảm nhiệm việc thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá giúp quý khách.

 

Vận chuyển vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo chất lượng

Khách hàng đến với Next1688 sẽ được hướng dẫn, tư vấn chọn phương thức vận chuyển hàng Quảng Châu tiện lợi với chi phí tốt nhất.

Trong thời gian vận chuyển, dịch vụ tư vấn tờ khai hải quan và thông quan hàng hoá bằng đường bộ, thời gian thông quan và giao hàng cho khách tại Hà Nội là từ 1- 2 ngày.

Vận chuyển hàng Trung Quốc đảm bảo chất lượng nhanh chóng, công ty chúng tôi có kho nhận hàng tại Trung Quốc, thuận tiện cho việc tập kết và kiểm kê hàng hóa trước khi xuất về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam đến Hà Nội là từ 2-3 ngày.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chậm đến TP. Hồ Chí Minh là từ 4-6 ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!