Tin tức

Kinh doanh hàng quần áo Trung Quốc

Quần áo luôn là mặt hàng dễ tiêu thụ, nhất là đối với một thị trường đông dân như Việt Nam, đặc biệt là dịp cuối năm. Hàng quần áo Quảng Châu, Quảng Đông hay quần áo Trung Quốc không còn là những thuật ngữ quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam bởi giá rẻ, chất lượng tương đối và mẫu mã đa dạng.

kinh-doanh-quan-ao-trung-ao

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quần áo Trung Quốc và bán lại tại Việt Nam thì hãy đọc ngay bài viết này để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Nhập hàng trực tuyến từ các website bán hàng Trung Quốc

Được ví như Amazon của châu Á, tập đoàn Alibaba đã phát triển một hệ thống bán hàng online trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc bao gồm các cái tên nổi tiếng như 1688, Taobao, Tmall, paipai.com, lelefushi.com, …

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và thương mại điện tử, việc nhập hàng trực tuyến online giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian và công sức hơn rất nhiều so với việc sang tận Trung Quốc đánh hàng như trước kia. Không những thế, kênh mua hàng này còn được xem là rất “thịnh hành” và được các chủ kinh doanh buôn bán từ nhỏ cho đến lớn áp dụng.

Có hai phương án giúp bạn nhập hàng từ thị trường này như:

- Tự tạo tài khoản và mua hàng (Bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế)

- Nhờ Next1688 mua hộ hàng Trung Quốc

Nếu dành chút thời gian ra để tìm kiếm các mặt hàng bán chạy giá rẻ tại Trung Quốc, bạn sẽ thấy rất nhiều nguồn hàng tiềm năng và dễ bán tại Việt Nam từ quần áo, phụ kiện, túi sách cho tới giày dép.

Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng Quần áo Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Cách tìm nguồn hàng qua website

Hiện nay có 3 trang thương mại điện tự được truy cập nhiều nhất tại Trung Quốc là 1688.com, tmall.com và taobao.com. Những trang web này đều đa dạng, phong phú về hàng hóa và được sắp xếp theo từng mục hàng hóa khá dễ dàng để tìm kiếm.

Sự khác nhau giữa các website shopping online như sau:

- 1688.com: chuyên hàng buôn số lượng lớn, bạn sẽ cần mua ít nhất từ 3-5 sản phẩm cùng loại. Đặc biệt, nếu nhập số lượng rất lớn từ 100 tới 1000 sản phẩm bạn sẽ nhận được mức chiết khấu giá khá cao.

- Tabao.com: Giống như các chợ thương mại điện tử tại Việt Nam như Shopee, Lazada hay Tiki, Taobao.com gồm nhiều người bán và chủ yếu bán hàng nhỏ lẻ cá nhân. Khi mua hàng trên Taobao, bạn có thể xem các đánh giá của người đã mua trước đó về sản phẩm để quyết định mua hàng khách quan hơn.

- Tmall.com: Nếu cần mua các sản phẩm thương hiệu, có tên tuổi, chất lượng và giá cao, bạn có thể tìm đến Tmall.

kinh-doanh-quan-ao-trung-ao

Các tips hay bỏ túi cho bạn khi tìm kiếm nguồn hàng quần áo Trung Quốc

Khá nhiều người gặp khó khăn khi lần đầu tiếp xúc với website thương mại điện tử của Trung Quốc vì chúng toàn chữ Trung Quốc.

Đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng hỗ trợ “dịch ngôn ngữ” ở góc trên bên phải màn hình tại các trình duyệt web hoặc click chuột phải chọn “dịch” để ngôn ngữ tiếng Trung được dịch sang tiếng Việt.

Khi tìm kiếm hàng hóa, bạn có thể dùng google dịch để dịch các từ khóa như áo, đầm, chân váy, … sang tiếng Trung và copy chúng vào mục tìm kiếm.

Ngoài ra, nếu bạn thấy mẫu quần áo nào đẹp trên mạng, bạn có thể download hình ảnh và tìm kiếm bằng hình ảnh ở góc phải chỗ tìm kiếm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ ngay đến số 0246 260 1023 hoặc gửi email tới cc.cargo@pcs.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời

NEWTRAN - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!