Tin tức

Kinh nghiệm nhập bánh kẹo ngoại dịp Tết cho cửa hàng tạp hoá

Trong mỗi dịp cuối năm, lễ Tết thì bánh kẹo, thực phẩm là những mặt hàng không thể thiếu, không chỉ dùng cho gia đình mà còn phục vụ nhu cầu làm quà tặng. Những hộp bánh, gói kẹo trong nước ngày càng nâng cao hơn về cả chất lượng và mẫu mã để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, người Việt còn xu hướng “sính ngoại” do đó, bánh kẹo ngoại vẫn là lựa chọn của đa số người tiêu dùng Việt trong dịp Tết. Trong bài viết này Next1688 xin chia sẻ 1 vài kinh nghiệm lấy bánh kẹo ngoại cho cửa hàng tạp hóa của bạn trong dịp Tết sắp tới.

1. Nghiên cứu và xác định nhu cầu của khách hàng mục tiêu

Trước khi nhập bánh kẹo ngoại về để kinh doanh, bạn cần nghiên cứu về thu nhập của khách hàng mục tiêu là bao nhiêu, họ có thói quen tiêu dùng như thế nào, thương hiệu kẹo được yêu thích là gì?. Tìm hiểu về những vấn đề này không chỉ giúp xác định nhu cầu khách hàng mà còn giúp bạn dự trù được chi phí và nguồn hàng phù hợp cho công việc kinh doanh.

2. Chú ý đảm bảo nguồn hàng chất lượng

Trong dịp Tết, nhu cầu về bánh kẹo cho gia đình và mang đi biếu tặng tăng lên. Do đó, bánh kẹo ngoại yêu cầu cao về mẫu mã và chất lượng. Tuy nhiên, càng gần Tết, thị trường bánh kẹo ngoại càng trở nên hỗn loạn với hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Theo kinh nghiệm của những chủ cửa hàng tạp hóa có nhiều năm kinh doanh bánh kẹo ngoại, để lấy được nguồn hàng đảm bảo chất lượng bạn cần chú ý nhiều điểm. Trước tiên phải nắm bắt được chính xác đặc điểm chi tiết của loại bánh thật để so sánh. Ngoài việc so sánh hoa văn, họa tiết nhãn mác, tem nhập khẩu, theo kinh nghiệm từ các chủ cửa hàng chuyên nhập bánh kẹo ngoại chia sẻ, màu sắc và đường nét của hàng giả thường không sắc nét như hàng thật.

3. Nhập hàng online qua dịch vụ đặt hàng bánh kẹo ngoại nhập tại Next1688

Ngoài các nguồn hàng truyền thống như làm đại lý cho các cơ sở, nhà máy sản xuất trong nước hoặc tự sang nước ngoài nhập hàng, các chủ cửa hàng tham khảo thêm kênh đặt hàng trên các website của Trung Quốc. Hình thức này ngày càng được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn do không cần phải đi lại mà vẫn lựa chọn được nhiều hàng hóa đa dạng, chất lượng đảm bảo với mức giá khá rẻ. Sử dụng dịch vụ nhập hàng online  có những ưu việt với cách thức nhập hàng cũ, vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, không chỉ thế, bạn còn có thể so sánh giữa nhiều nguồn cung cấp khác nhau.

Khi nhập hàng bánh kẹo trên các trang website của nước ngoài tại Next1688, bạn nhận được:

Kiểm chứng được chất lượng, mẫu mã sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ

Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc khi đi mua hàng trực tiếp

Next1688 hỗ trợ vận chuyển hàng về VN với giá cả tốt nhất

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ 24/7

Phí dịch vụ giá rẻ nhất

Bảo hiểm hàng hóa 100%

NEXT1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!