Tin tức

Kỳ nghỉ mát khó quên tại Phú Quốc của tập thể CBNV Next1688

Từ ngày 03/05 - 06/05/2018, Công ty Vận Chuyển NEXT1688 đã tổ chức chuyến nghỉ mát đầy thú vị cho toàn thể Cán bộ công nhân viên và gia đình tại huyện đảo Phú Quốc. Tất cả các thành viên NEXT1688 đã thăng hoa với nhiều trải nghiệm mới mẻ và phiêu cùng những xúc cảm bất tận với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Hơn hết, mọi người dưới mái nhà NEXT1688 cùng nối vòng tay lớn, thắt chặt tình đoàn kết qua những trò chơi đồng đội trên biển. Tất cả để lại những ấn tượng đẹp cho một kỳ nghỉ mát đáng nhớ tại Phú Quốc.

Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, NEXT1688 luôn quan tâm đồng hành cùng đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên. Hằng năm, việc tổ chức nghỉ mát cho tập thể CBCNV là một trong những hoạt động thiết thực mà Công ty NEXT1688 luôn để tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng; đồng thời tạo cơ hội để các thành viên trong công ty được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau.

Ngày đầu tiên, đáp chuyến bay dài gần 2 tiếng đồng hồ từ Hà Nội xuống sân bay Quốc Tế Phú Quốc, các thành viên NEXT1688 đã quên hết mệt mỏi và thể hiện khát khao muốn khám phá những điều mới lạ tại huyện đảo nổi tiếng tại Kiên Giang này.

Những điểm đến đầu tiên là tham quan chùa Sùng Hưng Cổ Tự cổ kính để viếng hương, cầu an. Tiếp đến tham quan Dinh Cậu, Thủy Long Thánh Mẫu - Biểu tượng tín ngưỡng của người dân hải đảo trước khi ra khơi và thưởng thức cảnh đẹp bên cảng Phú Quốc.

Khởi động ngày thứ hai bằng chuyến tham quan Vin Pearland và Safari Phú Quốc với những trò chơi cảm giác mạnh, công viên nước hoành tráng và tham quan vườn thú hoang dã tại đây.

Tập thể NEXT1688 Kỉ niệm tại VinPearl Safari Phú Quốc

Ngày được mong chờ nhất vào ngày thứ 3 của chuyến đi, cả đoàn NEXT1688 đến Bãi Sao – một trong những bãi tắm đẹp nhất Phú Quốc, hòa mình cùng nắng gió và cát vàng biển xanh bất tận. Tập thể NEXT1688 thắt chặt tình đoàn kết qua những trò chơi vận động vui nhộn trên bãi biển. Các thành viên được dịp thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết dưới cái nắng hè tại Bãi Sao – Phú Quốc. Những trò chơi đồng đội trên cát mang lại nhiều tiếng cười và cảm hứng sôi nổi cho mọi người.

Tham gia trò chơi đồng đội trên biển 

 Trong ngày ngày đoàn có tham gia chương trình câu cá trên thuyền và tận hưởng cảm giác bồng bềnh giữa biển câu cá ngoài khơi, lặng một chút chờ đợi cá cắn câu. Trên đường về ghé lại tham quan nhà tù Phú Quốc và tham quan Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc.  

Ngày thứ 4 kết thúc chuyến đi với những điểm tham quan Chợ Dương Đông, Cơ Sở Sản Xuất Nước Mắm Gia Truyền, Vườn Tiêu, Làng Chài Hàm Ninh để đoàn mua sắm các đặc sản Phú Quốc. Trước khi về ghé qua khu du lịch sinh thái Suối Tranh, lên suối nguồn tự nhiên tham quan cảnh đẹp. Lúc này các thành viên đều thấm mệt tuy nhiên mọi người đều rất vui vẻ, hào hứng vì chuyến đi để lại những cảm xúc và kỉ niệm đẹp khó quên tại Phú Quốc.

Một số hình ảnh đẹp trong kỳ nghỉ mát Phú Quốc của tập thể NEXT1688:

 

Chuyến đi đã đọng lại trong mỗi thành viên công ty NEXT1688 những kỷ niệm thật sâu lắng, thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Chuyến du lịch tham quan nghỉ dưỡng hàng năm như những món quà, lời động viên mà Ban Giám đốc dành tặng cho tập thể CBCNV vì những nỗ lực cống hiến trong công việc suốt một năm qua. Sau chuyến đi tham quan với tinh thần thoải mái, tăng thêm tình đoàn kết giữa các bộ phận trong công ty. Tập thể CBCNV cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng xây dựng Công ty vận chuyển NEXT1688 phát triển ổn định, bền vững.

NEXT1688 – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!