Tin tức

Làm cách nào để order 1688 giá rẻ?

Những khó khăn khi order hàng trên 1688 là gì?

Với bất cứ phương pháp, hay hình thức mua hàng, order hàng nào cũng có những mặt thuận lợi và khó khăn. Order hàng trên 1688 cũng vậy. Bên cạnh giúp người mua tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại, việc order hàng 1688 cũng gặp khá nhiều khó khăn.
 
Rào cản ngôn ngữ: Đây chính là khó khăn đầu tiên, người mua sẽ gặp phải khi bắt đầu order hàng 1688 giá rẻ. 1688.com là trang thương mại điện tử Trung Quốc nên ngôn ngữ được thể hiện trên web đều là tiếng Trung.
 
Không thể trực tiếp xem hàng: Khi mua hàng trên 1688, người mua không thể nào đến tận nơi mua hàng, không thể xem và kiểm tra sản phẩm có đảm bảo chất lượng, phù hợp với thẩm mỹ của mình hay không… Tuy trên web có hình của sản phẩm, nhưng vẫn không thể chắc chắn là sản phẩm giống y như hình. Do đó, người mua rất dễ mua phải những sản phẩm không hợp với ý của mình.
 
Phương thức thanh toán: Khi thanh toán đơn hàng trên 1688, người mua phải áp dụng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng bằng thẻ thanh toán quốc tế. Thế nhưng, việc thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế lại không đảm bảo đến việc bảo mật thông tin, rất dễ bị một ai đó xâm nhập vào hệ thống thanh toán để lấy tiền.
 
Vận chuyển hàng hóa: Hiện 1688 chỉ nhận chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc, chứ chưa tích hợp vận chuyển quốc tế. Vì vậy, khi người mua đã order hàng trên 1688 sẽ phải thuê một đơn vị vận chuyển để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Mặt khác, người mua vẫn có thể vận chuyển hàng nhưng lại gặp nhiều vấn đề khó khăn khi thông quan hàng hóa ở cửa khẩu hai nước Trung – Việt.
 
Khiếu nại, đổi trả hàng hóa: Vì order hàng 1688 là Trung Quốc nên khi hàng về Việt Nam mà có xảy ra lỗi do nhà sản xuất, hay không đúng với chất lượng như đã cam kết, người mua sẽ gặp khó khăn trong việc đổi trả hàng hóa, khiếu nại rất lâu mới được giải quyết.
 
Để tránh những khó khăn trên, người mua nên lựa chọn các dịch vụ nhận order hàng 1688 giá rẻ của các đơn vị trung gian nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa và được vận chuyển về Việt Nam an toàn.

NEXT 1688 đã thực hiện thành công hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng order trên 1688

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều các dịch vụ order hàng Trung Quốc, order hàng trên các trang thương mại điện tử như 1688, taobao, tmall. Nhưng để tìm ra được một dịch vụ có những đặc điểm khác biệt là điều không hề khó. Dịch vụ nhận order 1688 giá rẻ của NEXT 1688 là một dịch vụ khác biệt đó.
 
Với hơn 8 năm kinh nghiệm nhận order hàng Quảng Châu, order hàng 1688, tmall, taobao. NEXT 1688 đã thực hiện thành công hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng order thành công và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ các khách hàng, kể cả những khách hàng được cho là khó tính nhất. NEXT 1688 cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất.
 
Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, thông thạo tiếng Trung, có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng, giá rẻ, NEXT 1688 sẽ mang đến cho khách hàng những nguồn hàng order 1688 giá rẻ, chất lượng nhất. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc, cũng như hướng dẫn các bước tìm hàng trên 1688.

Cách thức sử dụng dịch vụ order 1688 giá rẻ tại NEXT 1688

Để sử dụng dịch vụ order 1688 giá rẻ, khách hàng hãy thực hiện theo các bước sau:
 
Bước 1: Khách hàng truy cập trang web 1688.com và chọn sản phẩm muốn mua, sau đó copy link và gửi cho chúng tôi. 
 
Khách hàng truy cập trang web 1688.com rồi gửi link sản phẩm muốn order trên 1688 cho chúng tôi
 
Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin yêu cầu và sẽ gửi báo giá nhanh nhất cho khách hàng.
 
Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá của chúng tôi thì phải thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng.
 
Bước 4: Hàng hóa trên 1688 sẽ được chúng tôi order, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam.
 
Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại công ty NEXT 1688 , hoặc nhận tại nhà theo địa chỉ đã cung cấp và thanh toán hết số tiền còn lại.
 
NEXT 1688 nhận order tất cả các mặt hàng trên 1688 từ quần áo thời trang nam nữ, giày dép, trang sức đến giấy dán tường, đồ trang trí nội thất, phụ tùng xe đạp. Chúng tôi chỉ không nhận order các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật.

Lý do khách hàng nên chọn NEXT 1688

Có rất nhiều lý do để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ order 1688 giá rẻ của NEXT 1688, nhưng chung quy lại có 3 lý do chính như sau:
 
Hàng hóa về đúng thời gian cam kết:
 
Nhờ vào những kinh nghiệm có được trong những năm hoạt động, chúng tôi hiểu được thời gian là yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Hơn nữa, khi hàng hóa order trên 1688 đã được thanh toán nhưng khi vận chuyển về, khách hàng không thể nhận được. Do đó, chúng tôi đảm bảo hàng hóa sẽ được trao tận tay khách hàng.
 
Hàng về đủ số lượng, chất lượng:
 
Là một công ty vận chuyển hàng đầu tại thị trường Việt Nam và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, NEXT 1688 cam kết đơn hàng của khách hàng sẽ được vận chuyển về đủ số lượng, chất lượng như đã cam kết.
 
Không phát sinh thêm chi phí:
 
Tất cả các chi phí dịch vụ từ order hàng trên 1688, đóng gói, các thủ tục hải quan đến vận chuyển hàng về Việt Nam… chúng tôi đều đã tính toàn bộ với khách hàng chi tiết cụ thể trong bảng báo giá. Vì vậy, khách hàng sẽ không phải mất thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác từ dịch vụ của chúng tôi.
 
Bồi thường thiệt hại nếu hàng hóa gặp rủi ro, mất mát trong khi vận chuyển:
 
Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có xảy ra hư hỏng, thất lạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng khi khách hàng tham gia bảo hiểm hàng hóa. 
 
Vì lợi ích khách hàng là trên hết, chúng tôi tuyệt đối sẽ không để khách hàng phải chịu thiệt. Đây chính là điểm khác biệt, điểm thu hút ngày càng nhiều khách hàng của NEXT 1688. Do đó, có thể nói rằng, NEXT 1688 chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của khách hàng khi muốn order hàng 1688 giá rẻ, hay order hàng Quảng Châu và khách hàng cũng hoàn tâm yên tâm với những gì mà chúng tôi mang lại.
 
Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại đây
 
NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM
 

>>> Xem thêm:

Thông tin địa chỉ hàng gom - vận chuyển tại NEXT 1688

Nhận order áo phao nam từ Trung Quốc về Việt Nam