Tin tức

Làm sao ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn hiệu quả?

Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường trong nước, nhu cầu nhập và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng ngày một gia tăng. Hầu hết những mặt hàng được cung ứng trên thị trường Việt Nam đều được nhập về từ Trung Quốc dưới nhiều hình thức nhập hàng khác nhau.

 

Việc ship hàng Trung Quốc hiện nay không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, nó cũng gây nhiều trở ngại cho khách hàng, nhất là những người chưa có kinh nghiệm. Bài viết này, Next1688 sẽ hướng dẫn bạn cách ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, hiệu quả.

 

Nhu cầu ship hàng Trung Quốc ở Việt Nam

Trung Quốc được mệnh danh là “thiên đường mua sắm”, là nguồn hàng tối ưu được những chủ kinh doanh Việt Nam chọn lựa. Hàng hóa Trung Quốc có ưu điểm là đa dạng về mẫu mã, chất liệu, giá thành…đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường Việt Nam.

 

Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, nhu cầu order Taobao, tmall,… nhập hàng trên những web thương mại của Trung Quốc cũng ngày càng tăng cao. Hàng hóa Trung Quốc đang chiếm 35% thị trường hàng nhập ngoại trong nước.

 

Giờ đây, những trang thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall… đã trở thành nguồn hàng chủ lực của những chủ kinh doanh Việt Nam với mức giá cả  có sức cạnh tranh cao. Cùng với đó, nhu cầu ship hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng lớn và tăng mạnh trong thời gian gần đây.

 

Dịch vụ ship hàng Trung Quốc của Next1688

Nhằm đáp ứng nhu cầu ship hàng Trung Quốc về Việt Nam của những chủ kinh doanh và khách hàng mua lẻ, Next1688 cung cấp dịch vụ ship hàng Trung Quốc an toàn , hiệu quả.

Next1688 nhận hàng tại kho hàng Quảng Châu hoặc biên giới, kiểm duyệt và đóng gói kĩ càng trước khi chuyển về địa điểm nhận, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa.

Thời gian ship hàng Trung Quốc cũng được rút ngắn tối ưu nhất. Vận chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội từ 2-3 ngày, từ Quảng Châu về TP. HCM từ 4-5 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh. Chuyển hàng về Hà Nội trong vòng 24h đối với dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam, PCS Cargo cung ứng và đáp ứng tối ưu nhu cầu ship hàng Trung Quốc của khách hàng.

 

Phí vận chuyển của dịch vụ có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn 10-30% so với thị trường. Vì là dịch vụ vận chuyển trọn gói, không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào của khách hàng và không thông qua bên thứ ba nào nên dịch vụ của Next1688 rẻ hơn so với nhiều công ty vận chuyển khác trên thị trường.

Bạn cũng không phải lo ngại về những thủ tục giấy tờ phức tạp. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa (theo mầu file hàng của Next1688) và gửi cho chúng tôi.

Lộ trình hàng hóa cũng được cập nhật thường xuyên giúp bạn chủ động hơn trong quản lí hàng hóa.

 

Với những điểm cộng tối ưu trên, dịch vụ ship hàng Trung Quốc của Next1688 được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng có nhu cầu ship hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!