Tin tức

Làm thế nào để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh?

Làm thế nào để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP.HCM nhanh chóng với cước phí rẻ nhất hay công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hiện nay? Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam thì không nên bỏ qua một dịch vụ tiện ích của một trong những đơn vị mua hộ, vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu nước ta hiện nay, đó là Next 1688.

Với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vô cùng tiện ích của Next 1688, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu món hàng ưng ý từ quốc gia láng giềng này một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ tiện ích này cũng như lí do vì sao bạn nên chọn đơn vị Next 1688 để vận chuyển hàng Trung Quốc về TP.HCM, chứ không phải là đơn vị mua hộ nào khác.

Next 1688 – Đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM uy tín nhất

TP Hồ Chí Minh hay nhiều người dân vẫn quen với tên gọi xưa thân thương là Sài Gòn, là trung tâm kinh tế lớn nhất nước ta hiện nay. Hiện TP.HCM chiếm giữ hơn 20 % GDP của cả nước, tốc độ phát triển kinh tế cũng như đô thị hóa nhanh nhất nước.

Hiện tại, các mặt hàng trong nước không thể đáp ứng kịp nhu cầu tiêu dùng, mua sắm với các tiêu chí ngày càng cao của người tiêu dùng TP.HCM, mặc dù thành phố công nghiệp hàng đầu cả nước nhưng TP. HCM vẫn phải nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa từ nước ngoài.

Quốc gia láng giềng Trung Quốc – nơi có ngành thương mại điện tử rất phát triển cùng với nguồn hàng hóa vô cùng đa dạng, phong phú trực tiếp từ các hãng xưởng sản xuất hay từ các trang thương mại điện tử online hàng đầu Trung Quốc như Taobao, Aliexpress, Alibaba, 1688, Tmall,…

lam the nao de van chuyen hang tu Trung Quoc ve TP Ho Chi Minh

Đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, mà điển hình là thành phố lớn nhất nước – TP.HCM, công ty Next 1688 – một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu nước ta hiện nay, đã cho ra đời một dịch vụ tiện ích đó là dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP.HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung và ship vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nói riêng cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, có chuyên môn cao, và nhiều mối quan hệ với nhiều hãng vận tải tốt nhất tại Trung Quốc,… chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TP.HCM chất lượng, nhanh chóng, tiết kiệm và vô cùng tiện lợi.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung quốc giá rẻ của Next 1688, đơn vị chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách từ nơi mua tập kết về kho ở Quảng Châu sau đó hàng hóa sẽ được kiểm tra và chuyển từ kho hàng này về TP.HCM bằng các phương tiện khác nhau một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Lí do bạn nên chọn Next 1688 để vận chuyển hàng Trung Quốc về TP.HCM

Việc sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về TP.HCM của Next 1688, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

  • Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc mua hàng từ A đến Z.

– Dịch vụ mua hộ hàng Trung quốc trên các website thương mại điện tử nước này của Next 1688, còn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

  • Quý khách mua hàng Trung quốc chất lượng, an toàn, tiết kiệm nhất với thủ tục đơn giản, nhanh chóng; thời gian hàng về nhanh, cam kết như thỏa thuận; mức phí vận chuyển rẻ, cạnh tranh nhất thị trường; lộ trình hàng hóa sẽ được cập nhật công khai, minh bạch cho quý khách; hay những vấn đề sau khi nhận hàng tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất, giúp hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023.

Email: next1688vn@gmail.com.

                                                                                                         NEXT 1688 – MÃI MÃI  SỰ TẬN TÂM