Tin tức

Lợi thế của điểm gom hàng ở Bằng Tường Trung Quốc của Next1688

Bằng Tường là một thị xã thuộc thành phố khu Sùng Tả - khu tự trị của dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Thị xã này giáp với huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn của Việt Nam. Ở đây có tuyến đường sắt xuất phát từ Hà Nội và là nơi giao thương quan trọng với Việt Nam.

gom-hang-trung-quoc

Vì sao bạn nên lựa chọn vận chuyển hàng từ kho Bằng Tường của Next1688

Bằng Tường có diện tích 650 km², dân số năm 2011 là 180.000 người, đây là một thị xã tấp nập của khu Sùng Tả với nhiều trung tâp thương mại, chợ lớn, … giao thương buôn bán và vận chuyển nhiều hàng hóa giữa 2 nước Việt Nam và Tung Quốc.

Những ưu điểm khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua Bằng Tường có thể kể đến như:

Vận chuyển nhanh chóng hàng hóa xuất cảnh từ Bằng Tường qua Lạng Sơn không chỉ hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh mà còn ship các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng mẫu.

Thời gian hàng về nhanh hơn, chi phí thấp hơn do chủ yếu đi đường bộ, chủ động điều phối vận tại, sắp xếp lịch trình giao hàng nhanh chóng, uy tín. Bằng Tường nằm trong tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc, vì vậy, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Tây về tuyến này rất tiện lợi. Đây cũng là con đường ngắn nhất khi vận chuyển hàng từ Quảng Tây về VN.

Thủ tục thông quan dễ dàng, chính sách linh động trong giải quyết các vấn đề về giấy tờ, rủi ro hàng khó thông quan, khối lượng hàng, … ở cửa hải quan Trung Quốc.

Bảo hiểm hàng hóa 100%, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng không để xảy ra các tình trạng móp, méo, rơi, vỡ, tráo đổi hay thất lạc hàng hóa.

Quy trình vận chuyển hàng từ kho Bằng Tường về Việt Nam

Bước 1: Tập kết hàng tại địa chỉ kho Bằng Tường

Bạn tự mang hàng tới kho hoặc gửi hàng qua đơn vị vận chuyển Trung Quốc tới kho của chúng tôi tại Bằng Tường.

==>>  Địa chỉ kho hàng tại đây.

Bước 2: Đóng hàng và vận chuyển về Hà Nội hoặc thẳng tuyến về Tp. HCM

Nếu hàng của bạn nhiều và đã đóng gói sẵn, chúng tôi sẽ vận chuyển thẳng về Việt Nam giúp bạn. Nếu hàng hóa của bạn nhỏ lẻ hoặc những hàng hóa mua hộ/tự mua sử dụng địa chỉ kho của Next1688 làm địa chỉ nhận hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng hàng hoặc ghép hàng thành kiện lớn sau đó vận chuyển về Việt Nam giúp bạn

Bước 3: Trả hàng và thanh toán.

Vận chuyển hàng nhanh chóng chỉ từ 2-3 ngày từ đầu Bằng Tường về Việt Nam. Đặc biệt, Next1688 hỗ trợ phát hàng miễn phí khu vực nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh trong bán kính 10km.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023.

Email: next1688vn@gmail.com

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!