Tin tức

Mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Trong những năm trở lại đây, thị trường hàng hóa của nước ta ngày càng sôi động với sự gia nhập của các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc. Điều này đã đem đến cơ hội phát triển cho dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực oder, vận chuyển hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí trong quá trình kinh doanh, nhập hàng từ các tỉnh thành của nước bạn, các tiểu thương cần lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ, uy tín về Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có địa chỉ tin cậy với mức giá phù hợp cho mình nhé!

 

Xu hướng sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

Theo thống kê số lượng hàng hóa xuất hiện trên thị trường nước ta có nguồn gốc từ Trung Quốc chiếm đến 70% hàng nhập ngoại. Điều này đã thể hiện nhu cầu sử dụng nhiều các mặt hàng từ Trung Quốc của người dân bước ta ngày một tăng cao. Bởi lẽ không một ai không thích những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, có mức giá phù hợp mà Trung Quốc mang đến cho thị trường.

Một quy luật bất thành văn trên thị trường kinh tế là khi nhu cầu tăng cũng kéo theo nguồn cung tăng. Vì thế khi nhu cầu sử dụng các mặt hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc ngày càng tăng thì đã tạo cơ hội kinh doanh cho cá tiểu thương nhập hàng Quảng Châu đẹp về Việt Nam đến bán. Và để có thể nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, các tiểu thương, tổ chức ở nước ta đã có người trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng. Nhưng hình thức này chỉ phù hợp với những người có nguồn vốn lớn, có thời gian đi đánh hàng. Còn với lượng vốn nhỏ, không muốn mất thời gian nhập và vận chuyển hàng, nhiều người đã lựa chọn sử dụng dịch vụ oder hàng Online trên các trang web như  Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,..và dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chính điều này đã giúp xu hướng sử dụng dịch vụ này ngày một tăng và phát triển hơn.

Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hàng về đúng, đủ, an toàn, bạn cần chọn lựa được một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ, uy tín về Việt Nam.

 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Next1688 là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với nhiều năm kinh doanh hoạt động cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng ta sẽ không làm bạn phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác.

Chúng tôi luôn cảm kết đem đến dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ ưu đãi, chất lượng và uy tín nhất trên thị trường đến với khác hàng. Bởi chúng tôi có văn phòng đại diện ở Trung Quốc giúp quá trình nhập hàng Quảng Châu nhanh chóng và đơn giản hơn. Đồng thời với việc triển khai các hình thức chuyển hàng bằng đường bộ và đường thủy tiện nghi tùy thuộc và tính chất, số lượng của hàng hóa đã đảm bảo hàng về không bị hư hỏng với mức chi phí hợp lí nhất.

Ngoài ra, Next1688 còn cam kết chịu trách nhiệm 100% nếu như hàng bị hư hỏng, không đúng mẫu mã trong quá trình chúng tôi thực hiện chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình nhập hàng Quảng Châu Online để kinh doanh thì bạn đừng quên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của Next1688 nhé!

NEXT1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!